Vitamin C với cơ thể và cách bổ sung cho người kém hấp thu

Vitamin C với cơ thể và cách bổ sung cho người kém hấp thu.

Cấu tạo tế bào được xây dựng từ vitamin và khoáng chất thiết yếu, protein và các nhân tố cấu thành quan trọng. Vitamin C đảm nhiệm vai trò quan trọng trong nhiều hoạt động của cơ thể. Với tình trạng cơ thể suy nhược, mới ốm dậy thường được khuyến cáo bổ sung vitamin C. Vậy, vai trò thực sự của vitamin C với cơ thể như thế nào? Với tình trạng cơ thể kém hấp thu có nên bổ sung nutrilite vitamin c không? Và các nguồn bổ sung vitamin C cần biết. Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng làm sáng tỏ các vấn đề.

Vai trò quan trọng của vitamin C với cơ thể người

Vitamin C – L-ascorbic acid thiết yếu cho cơ thể, hình thành tế bào và tham gia các hoạt động hóa sinh trong cơ thể con người. Vitamin C đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng:

L-ascorbic acid tham gia hàng rào bảo vệ cơ thể, xây dựng hệ thống miễn dịch bảo vệ tế bào, cơ thể khỏi tác động ngoại lai tấn công sức khỏe con người. Giúp cơ thể chống chịu với sự biến đổi của thời tiết, chống cảm lạnh.

  • L-ascorbic acid tham gia chống lại các gốc oxi hóa, chống lại gốc tự do gây lão hóa cơ thể, giảm thiểu nguy cơ lão hóa tế bào. Tăng cường tái cấu trúc tế bào, phục hồi vết thương nhanh chóng. Tác dụng giảm nguy cơ ung thư, sự phát triển của tế bào ung thư, vi khuẩn trong cơ thể.
  • L-ascorbic acid tham gia hỗ trợ tăng cường collagen giúp sáng mắt, sức khỏe tim mạch, da săn chắc, khớp được bôi trơn. Hỗ trợ làm đẹp da, tóc duy trì nét xuân.
  • L-ascorbic acid tăng cường khả năng hấp thu các nguyên tố khoáng vi lượng cần thiết: niken, đồng, sắt… phục hồi cơ thể nhanh chóng sau ốm dậy, cung cấp năng lượng cho cơ thể trong quá trình điều trị bệnh.

Nguồn bổ sung vitamin C cho cơ thể hiệu quả

Vitamin C cần thiết cho tất cả mọi người, với thể trạng mỗi người cần liều lượng phù hợp. Đặc biệt với phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú, với người mới ốm dậy cần được bổ sung vitamin C. Liều lượng tối đa không quá 500mg vitamin C/ ngày, tránh các tác dụng phụ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, đau -viêm loét dạ dày… Cơ thể người không tự tổng hợp vitamin C như các loại thực vật nên cần được bổ sung.

Nguồn bổ sung vitamin C tự nhiên chủ yếu từ các loại hoa quả có múi: cam, chanh, bưởi, ổi, quả chery, xoài… Các loại rau xanh, cần tây, rau cải…

Bổ sung vitamin C từ thực phẩm chức năng amway là một giải pháp được chỉ định cho người kém hấp thu, thiếu hụt vitamin C nặng. Với thành phần vitamin C được chiết xuất từ thiên nhiên: quả chery và vỏ cam quýt an toàn cho cơ thể. Dạng viên nén với 250 mg vitamin C/ viên, kiểm soát bổ sung cho cơ thể người mới ốm dậy, kém hấp thu, phục hồi thể trạng cơ thể hiệu quả.

Chế độ ăn nhiều rau củ quả, hoa quả giàu vitamin C sẽ là cung cấp tự nhiên, an toàn cần thiết cho cơ thể. Với thể trạng cơ thể kém hấp thu, người mới ốm dậy được bác sĩ chỉ định mới nên sử dụng các sản phẩm vitamin C amway chính hãng để tăng cường giảm thiểu thiếu hụt, tránh tác dụng phụ không an toàn. Người dùng lưu ý chọn mua vitamin C amway chính hãng tại cungmua123 để được cam kết, đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành phải chăng.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *