Vì sao gà dai nhập khẩu lại được ưa chuộng?

Vì sao gà dai nhập khẩu lại được ưa chuộng.j

Chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, xu hướng sử dụng thịt cho bữa ăn gia đình ngày càng nhiều và thường xuyên. Thịt gia cầm, đặc biệt là các sản phẩm từ gà được nhiều người lựa chọn, chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Thịt gà dai được lựa chọn sử dụng nhiều, bởi giá thành phải chăng. Thịt gà dai Việt là một lựa chọn. Một xu hướng khá, nhiều gia đình lựa chọn thịt gà dai nhập khẩu nước ngoài. Vì sao gà dai nhập khẩu lại được ưa chuộng? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu về đặc điểm sản phẩm, so sánh đặc trưng, giá cả để có lựa chọn thực phẩm phù hợp cho gia đình.

Đặc điểm thịt gà dai nhập khẩu trên thị trường

Nhu cầu thịt gia cầm, đặc biệt là thịt gà dai khá cao. Các sản phẩm gà ta có mức giá thành cao, thịt gà công nghiệp ở nước ta lại không được đánh giá cao về hương vị. Nhiều người đang dần lựa chọn thịt gà dai nhập khẩu từ Mỹ, Hàn quốc… cho nhu cầu bữa ăn gia đình.

  • Đặc điểm thịt gà dai nhập khẩu là loại gà đã qua quá trình đẻ, quá vòng đời nên sẽ được chuyển đổi thành thực phẩm cung ứng cho người tiêu dùng. Giá thành loại gà này rẻ hơn so với gà tươi nguyên con. Thịt dai, không bỏ như gà công nghiệp Việt nên rất được ưa chuộng.
  • Đặc điểm khác, do gà được nuôi có kiểm soát về nguồn thức ăn, chất tạo nạc, có các kiểm định về an toàn vệ sinh thực phẩm, thịt có các kiểm định và phân tích thành phần thịt, không chất bảo quản, không kháng sinh… có chứng nhận chất lượng an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
  • Gà được giết mổ và cấp đông đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo công nghệ mỹ, giữ nguyên dinh dưỡng và hương vị đến tay người dùng.

Có thể mua gà dai nhập khẩu ở đâu?

Nguồn cung hàng thực phẩm nhập khẩu ngày càng đa dạng, người dùng sẽ dễ dàng mua hàng ở siêu thị lớn, các chuỗi cung ứng hàng nhập khẩu nước ngoài. Tuy nhiên, không phải đơn nào cũng đáp ứng được sản phẩm chất lượng, thực sự an toàn cho người tiêu dùng chọn mua, sử dụng. Bởi vậy, cần lưu ý các đặc điểm sau khi chọn cơ sở cung ứng thực phẩm nhập khẩu an toàn.

  • Cơ sở có trang thiết bị, nơi chứa hàng đảm bảo tiêu chuẩn bảo quản, cấp đông và sơ chế thực phẩm an toàn. Có đầy đủ chứng nhận chất lượng, cấp phép kinh doanh thực phẩm sạch.
  • Cơ sở nhập hàng trực tiếp, với các chứng chỉ nguồn gốc xuất xứ lô hàng rõ ràng, luôn nhập mới thường xuyên sản phẩm.
  • Cơ sở có chính sách mua hàng ưu đãi, giá niêm yếu, cam kết đảm bảo và kiểm tra về chất lượng sản phẩm, thanh toán tiền đổi trả linh hoạt.

Gà dai nhập khẩu với giá trị dinh dưỡng cao, tương đương với các sản phẩm gà tươi trên thị trường hiện nay. Nguồn cung ổn định, kiểm định an toàn chất lượng, các tiêu chuẩn VSATTP được đảm bảo… chính là gợi ý cho người dùng tin tưởng để chọn mua sử dụng. Người dùng có thể chọn mua tại các hệ thống siêu thị hoặc tại zin food – cơ sở phân phối hàng đông lạnh nhập khẩu uy tín trên thị trường. Khách hàng quan tâm, có thể tham khảo sản phẩm tại website hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được tư vấn chọn mua thực phẩm sạch, an toàn cho bữa cơm gia đình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *