Vá màng trinh là gì? Có đau không? Bao nhiêu tiền?

30. Vá màng trinh (2)

Ở Việt  Nam, trinh tiết vẫn được đặt lên hàng đầu. Một số nữ giới do vận động bị rách màng trinh. Một số người muốn tạo khoái cảm cho chồng. Một số khác cần lấy lại sự tự tin trước khi xác định các vấn đề hôn nhân. Dù là nguyên nhân nào thì vá màng trinh cũng là điều đầu tiên mà chị em suy nghĩ đến. Vậy vá màng trinh là gì? Có đau không? Bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là thỷ thuật khâu vá lại màng trinh đã bị rách. Đây là các để chị em lấy lại tự tin trong cuộc sống hôn nhân. Vá màng trinh được xem là một thủ tục đơn giản, thực hiện nhanh chóng và không gây đau đớn. Vá màng trinh được thực hiện theo các phương pháp sau đây:

 • Vá màng trinh đơn thuần theo thao tác cơ bản
 • Khâu màng trinh bằng keo sinh vật
 • Vá màng trinh bằng công nghệ Hàn Quốc…

Đối tượng vá màng trinh

Dịch vụ vá màng trinh được rất nhiều người sử dụng. Chẳng hạn như:

 • Vận động hoặc tai nạn dẫn đến rách màng trinh
 • Bị rách màng trinh do quan hệ tình dục trước hôn nhân
 • Khám phụ khoa không đúng cách dẫn đến rách màng trinh
 • Đối tượng bẩm sinh không có màng trinh.
 • Vá màng trinh để mang đến cảm giác mới trong cuộc sống vợ chồng

Ở bất cứ độ tuổi nào chị em đều có thể vá màng trinh. Tuy nhiên, nếu viêm nhiễm phụ khoa, mới quan hệ, trong chu kỳ nguyệt san sẽ không thực hiện được thủ thuật này.

Vá màng trinh được thực hiện như thế nào?

 • Khiểm tra sức khỏe vùng kín, tình trạng mạng trinh trước khi tiến hành vá màng trinh. Trước khi tiến hành thủ thuật sẽ làm một số xét nghiệm y khoa cần thiết.
 • Tư vấn kỹ thuật khâu vá, giá thành cho đối tượng thực hiện vá màng trinh.
 • Tiến hành gây tê và thực hiện thủ thuật vá màng trinh
 • Mất 8 đến 10 phút quá trình đã hoàn thành. Bạn sẽ được chuyển sang giai đoạn chăm sóc sau thủ thuật vá màng trinh.
 • Tư vấn và thăm khám cho khách hàng để đảm bảo màng trinh được vá thành công.

Vá màng trinh tuy không nguy hiểm nhưng chị em sẽ đối mặt với một số vấn đề như nhiễm trùng, bị tắc âm đạo cùng một số biến chứng khác. Nên tìm đến các địa chỉ vá màng trinh cơ sở vật tư đầy đủ, an toàn để được thực hiện tốt nhất nhé.

Kiêng khem sau khi vá màng trinh

Vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Kiêng quan hệ hoặc thủ dâm cho đến khi được chỉ định từ bác sĩ. Đi nhẹ nhàng, tránh vận động mạnh, không đi xe đạp, chạy bộ, bơi lội. Nên nghỉ dưỡng ít nhất 1 tuần, sau đó thăm khám để được bác sĩ chỉ định, tư vấn thêm.

Vá màng trinh bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào các địa chỉ cung cấp dịch vụ khác nhau. Đặc biệt là tùy thuộc vào mức độ tổn thương màng trinh, công nghệ vá màng trinh là gì. Cơ cấu âm đạo của bạn ra sao? Cơ địa của bạn có nhanh lành hay không? Phác đồ điều trị, chăm sóc và thuốc uống của mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Các bạn sẽ được báo giá vá màng trinh chính xác nhất khi nhận tư vấn từ các đơn vị thực hiện.

Vá màng trinh là nhu cầu để lấy lại tự tin cho chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu đã có chồng, các bạn nên tham vấn ý kiến và mong muốn của chồng trước khi thực hiện công việc này. Đặc biệt là với những người có tiền sử viêm nhiễm âm đạo cần suy xét kỹ trước khi thực hiện. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn chi tiết hơn về vá màng trinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *