Tuyển tập những phong cách thiết kế spa được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế spa đơn giản đang là dịch vụ đáng đầu tư trên thị trường tại thời điểm hiện nay. Phong cách thiết kế spa là chủ đề được khá nhiều chủ spa quan tâm để sao cho thu hút được khách hàng. Phong cách thiết kế liên qaun đến gam màu chủ đạo và chủ để bố trí của spa để toát lên được chất riêng. Để hiểu rõ hơn về các thiết kế spa được ưa chuộng nhất hiện nay chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phong cách thiết kế spa kiểu Hàn Quốc

Xứ sở Kim Chi đã quá nổi tiếng với các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và kéo dài tuổi xuân. Vì thế mà mô hình chăm sóc sức khỏe tại Hàn Quốc khá nổi bật. Mô hình chăm sóc sức khỏe này có tên là Jiim Jin Bang.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế spa

Trong tiếng Hàn, Jiim Jin Bang có nghĩa là phòng xông hơi. Vì thế thiết kế theo phong cách này sẽ phục vụ cho cả một gia đình lớn hoặc một nhóm với phòng xông hơi lớn có thể chứa được nhiều người. Trên màn ảnh nhỏ chúng ta được thấy khá nhiều về loại hình thiết kế này, nhưng ở Việt Nam thì còn khá mới mẻ.

Phong cách thiết kế Spa kiểu tân cổ điển

Phong cách thiết kế này hướng sự sang trọng và ấm áp. Các chi tiết trên tường hay ghế, bàn đều được trang trí thiết kế tỉ mỉ sao cho vừa mang hơi hướng cổ điện mà vẫn thể hiện sự sang trọng và tinh tế. Màu sắc thường được dùng trong phong cách thiết kế spa này là màu vàng để thể hiện sự ấm áp.

Thiết kế spa mang phong cách cổ điển được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa cái hiện đại và cái cổ điển rất hấp dẫn và cuốn hút. Với phong cách này, không gian Spa vừa mang hơi hướng cổ điển sang trọng mà vừa có nét hiện đại điểm lên sự tinh tế

Phong cách thiết kế Spa kiểu hiện đại

Đây là phong cách thiết kế được sử dụng nhiều nhất đặc biệt là các chủ đầu tư trẻ. Phong cách này đảm bảo đầy đủ các yếu tố: Chuyên nghiệp, thẩm mỹ, tiện nghi và tinh tế. Gam màu chủ đạo của phong cách này thương là trắng, vàng và màu gỗ. Thiết kế mang hơi hướng hiện đại thoạt nhìn có vẻ đơn giản và gọn nhưng để sắp xếp các chi tiết là cả một sự cầu kì của đội ngũ thiết kế.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế spa

Phong cách thiết kế Nhật Bản

Với phong cách thiết kế spa này mọi người rất dễ để nhận biết bởi những hoa văn và bức hình trong phòng mang đậm nét văn hóa Nhật. Một bồn tắm lớn giữa phòng chính là đặc trưng trong cách chăm sóc sức khỏe của người Nhật và đặc biết chú ý là các sản phẩm đến từ thiên nhiên.

Tùy vào đặc điểm và sở thích thị hiếu mà còn nhiều phong cách thiết kế spa tại nhà khác như: phong cách thiết kế thiên nhiên, rừng nhiệt đới,…Mỗi phong cách đều có một đặc trưng riêng và nhám vào nhóm khách hàng mục tiêu khác nhau. Để hiểu hơn về dịch vụ thiết kế spa này bạn nên tìm hiểu một địa chỉ uy tín để được tư vấn kĩ hơn: https://decofuni.com/thiet-ke-noi-that-spa/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *