Tư vấn các thông số kỹ thuật liên quan khi làm mái tôn

Tư vấn các thông số kỹ thuật liên quan khi làm mái tôn (2)

Bạn đang làm nhà và bạn là người cẩn thận? Bạn không có kinh phí để đổ mê và đang tìm hiểu về làm mái tôn cũng như kỹ thuật để có thể thiết lập một mái tôn vững chắc và an toàn? Dù bạn đang tự mình giám sát công trình hoặc trọn gói cho nhà thầu thiết kế thì cũng nên tìm hiểu các thông số kỹ thuật để kiểm chứng lại độ an toàn cho ngôi nhà của mình nhé. Không phải ai cũng cẩn thận để làm việc này, hầu hết họ giao cho kỹ sư giám sát công trình hoặc nhà thầu trọn gói.

Tuy nhiên như vậy không có nghĩa là không có ai quan tâm đến vấn đề này. Bài viết của chúng tôi dành cho những người quan tâm đến từng ngóc ngách trong ngôi nhà của mình và mang đến cho những người này những thông tin bổ ích nhất. Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi bài viết của chúng tôi ngay bên dưới trước khi tiến hành làm mái tôn nhé.

Những thông số kỹ thuật cần lưu ý khi làm mái tôn

  • Nên quan tâm đến thương hiệu tôn và loại khung phù hợp với từng độ dày mỏng cũng như thiết kế mái tôn.
  • Đây là một trong những khâu quan trọng nhất để kết cấu nên một mái tôn đẹp và chất lượng mà bạn cần quan tâm. Đừng tin tưởng hoàn toàn vào làm mái tôn giá rẻ của những đơn vị kém chất lượng. Vài năm khi sử dụng hoặc khi có cơn bão đi qua bạn mới biết được giá trị của việc chọn các đơn vị làm mái tôn trọn gói uy tín hoặc tìm hiểu thông số kỹ thuật thích hợp khi làm mái tôn quý vị nhé
  • Về vật liệu làm kèo đỡ cho toàn bộ mái tôn, Quý vị và các bạn nên sử dụng kèo V5 với độ dày 4mm + xà gồ phù hợp cho từng loại mái. Nếu mái dốc thì nên chọn xà gồ 40×40 hoặc 50×50. Với mái phẳng quý vị nên dùng hộp 30×60, sẽ chịu lực tốt nhất cho mái tôn.
  • Về chất lượng tôn thì cứ tôn liên doanh Việt Nhật, Hoa Sen, SSSC, Olympic để sử dụng quý vị nhé. Ngoài ra, bạn có thể tùy chọn độ dày mỏng tùy thuộc vào mức độ kinh phí của mình.

Một trong những điều quan trọng mà quý vị cần lưu tâm là máng dẫn nước. Tuyệt đối phải dùng inox 304 để đảm bảo chịu lực tốt và thoát nước nhanh cho những cơn mưa lớn. Không bị gỉ sét và sử hỏng trong suốt những mùa mưa kéo dài của nhiều mùa mưa liên tiếp

Đơn vị cung cấp và thi công làm mái tôn tốt nhất hiện nay

Từ kèo, xà gồ, thương hiệu tôn, làm mái tôn trọn gói thì Thành Tuyết chính là một trong những đơn vị tốt nhất hiện nay mà quý vị và các bạn có thể tin tưởng cho những dịch vụ làm mái tôn của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm, giá thành sản phẩm cạnh tranh, dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng trọn gói, làm mái tôn trọn gói giá rẻ đều được đơn vị này cung cấp một cách tốt nhất. Liên hệ đến đơn vị này theo các thông tin mà chúng tôi cập nhật ngay bên dưới nhé

Công ty cơ khí Thành Tuyết

  • Địa chỉ liên hệ: 12 Phú Lương – Hà Đông – Hà nội
  • Số điện thoại: 0971065644 (Mr. Thành)
  • Email: [email protected]com hoặc [email protected]
  • Website: cokhithanhtuyet.com
  • Địa chỉ xưởng sản xuất: Km 31 Đông Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội

Hi vọng bài viết của chúng tôi đã mang đến nhiều thông tin thú vị cho quý vị và các bạn. Chúc quý vị và các bạn sớm tìm được các đơn vị cung cấp dịch vụ làm mái tôn tốt nhất hiện nay tại Hà Nội và các vùng lân cận. Cám ơn quý vị đã dành thời gian để đọc bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *