Trực tuyến hội thảo: Nhận diện cơ hội và rủi ro thị trường bất động sản năm 2018

9717280c18.jpeg

Các địa điểm chốn ven ở trong TP.HCM và nhiều chốn khu đất ngay cạnh TP. Hồ Chí Minh cũng bất thần trỗi dậy cả về giá chỉ lẫn thanh toán. Một số địa điểm ở trong tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An giá chỉ khu đất tiếp tục không ngừng gấp hai, thậm chí gấp 3 lần… Tại Hà Nội, cơn sốt có mạnh mẽ ở nhiều dự án công trình BDS sang trọng có lại lợi nhuận rộng lớn cho những căn nhà đầu tư.

Song đôi cùng với nhiều điểm tích cực đó, năm qua môi trường cũng đc giới trong ngành định hình là tiếp tục biểu thị một số dấu hiệu đáng lo ngại. Giá căn nhà khu đất trên những địa điểm dường như không ngừng quá nóng. Nhiều Chuyên Viên cho rằng đang được có làn sóng đầu cơ mạnh trong môi trường BDS và thậm chí BDS một số địa điểm đang được bị “thổi giá chỉ” quá mức cho phép.

Trước tình trạng đó, Tạp chí Bất động Sản CafeLand tiến hành buổi hội thảo “NHẬN DIỆN CƠ HỘI VÀ RỦI RO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NĂM 2018” nhằm đóng góp thêm phần mở lối đầu tư năm 2018.
Diễn giả kết nối tham luận trên Hội thảo gồm:
  • PGS. TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế nước ta, Thành độngên Tổ chăm sóc Thủ tướng Chính phủ;
  • Ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó cục trưởng Cục Quản lý Nhà và Thị trường BDS – Bộ Xây dựng;
  • TS Vũ Đình Ánh – Chuyên gia tài chính;
  • TS Nguyễn Trí Hiếu – Chuyên tài sản chính bank;
  • Ông Neil MacGregor – Giám đốc điều hành Savills nước ta

Với sự kết nối của nhiều Chuyên Viên đứng đầu nước ta về tài chính, bank và đầu tư, hội thảo tiếp tục nhằm căn nhà đầu tư có đc góc ngắm toàn cảnh và chính xác rộng về nền tài chính và môi trường Bất Động Sản nhằm từ đó mang ra đc nhiều mang ra quyết định về sách lược hoạt động và đầu tư cho mình trong năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *