Tổng hợp thống tin về trung tâm tiếng Anh online English Skype

Tổng hợp thống tin về trung tâm tiếng Anh online English Skype

Học tiếng Anh qua Skype mang lại hiệu quả 100%. Tất cả các học viên đều thành công với mô hình học mới này. Bài viết hôm nay chúng tôi tổng hợp những thông tin về học tiếng Anh online qua Skype để các bạn có thể tìm hiểu hình thức này một cách tốt nhất.

Thế mạnh của học tiếng Anh qua Skype

 • Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài là thế mạnh lớn nhất thu hút các học viên. Hình thức này giúp bạn nghe nói đọc viết, hiểu và suy nghĩ đều bằng tiếng Anh
 • Mọi đối tượng đều có thể tham gia học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional). Trẻ em, người đi làm, nhà nội trợ, người bận rộn… đều có thể học với hình thức này.
 • Linh động thời gian, học phí tốt, 100% đạt hiệu quả học tập như mong muốn.

Học tiếng Anh online qua Skype chính là chìa khóa của sự thành công. Vốn tiếng Anh của bạn sẽ phát triển một cách nhanh chóng.

Hoàn trả 100% học phí nếu không đạt hiệu quả

Học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype tại English Skype sẽ hoàn trả học phí nếu quý vị và các bạn không đạt kết quả như thống nhất ban đầu. Hiện có rất nhiều đơn vị đang tiến hành giảng dạy tiếng Anh bằng hình thức này. Tuy nhiên học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) của trung tâm English Sky là tốt nhất. Các bạn muốn trải nghiệm có thể đăng ký học thử 1 buổi kéo dài 30 phút rồi hãy quyết định nhé.

Học phí học tiếng Anh tại English Skype

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại English Skype hiện đang cung cấp đa dạng với nhiều mức học phí khác nhau. Mức học phí có dao động tùy thuộc vào giáo viên mà bạn chọn là người Philippines, Nam Phi, Châu Âu hay bản ngữ. Chi tiết dưới đây dành cho mức học phí học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) với nhiều options khác nhau.

Khóa học 30 phút x 10 buổi

 • Giáo viên là người Philippines, Nam Phi: 1.100.000 VNĐ
 • Giáo viên là người Châu Âu: 1.950.000 VNĐ
 • Giáo viên là người Bản Ngữ: 2.150.000 VNĐ

Khóa học 45 phút x 10 buổi

 • Giáo viên là người Philippines, Nam Phi: 1.650.000 VNĐ
 • Giáo viên là người Châu Âu: 2.450.000 VNĐ
 • Giáo viên là người Bản Ngữ: 3.250.000 VNĐ

Khóa học 60 phút x 10 buổi

 • Giáo viên là người Philippines, Nam Phi: 1.950.000 VNĐ
 • Giáo viên là người Châu Âu: 1.950.000 VNĐ
 • Giáo viên là người Bản Ngữ: 3.850.000 VNĐ

Chìa khóa tạo nên sự thành công

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài mang đến hiệu quả nhanh. Chính sự hiệu quả này mang đến cho bạn nhiều cơ hội trong cuộc sống. Giáo viên nước ngoài là người hướng dẫn, tìm thế mạnh và điểm yếu của bạn để khai thác giúp bạn học tiếng Anh tốt hơn.

Điều quan trọng nhất vẫn là bạn phải đọc tài liệu từ giáo viên. Không để mình phân tâm khi học tiếng Anh trực tuyến qua Skypevới mạng xã hội và lướt internet. Hãy dành thời gian đọc giáo trình, nghiêm túc học và trao đổi nói tiếng Anh với giáo viên nhé. Chia khóa thành công khi học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype là sự hợp tác, phối hợp tốt giữa học viên và giáo viên.

Tạm kết

Mô hình học này đang được nhân rộng khắp mọi nơi. Không chỉ tại Việt Nam mà tại các nước châu Á hình thức này rất được ưa chuộng. Cám ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh online English Skype của chúng tôi thông qua bài viết này. Chúng tôi rất hân hạnh trở thành đội ngũ đáng tin cậy, chuyên nghiệp hỗ trợ quá trình học tiếng Anh của các bạn. Liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để đăng ký học thử với giáo viên nước ngoài miễn phí 30 phút ngay hôm nay nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *