Tìm hiểu thẻ tín dụng cùng vayonline – những điều bạn cần lưu ý

Tìm hiểu thẻ tín dụng giúp bạn biết được về loại thẻ tiêu dùng tài chính tiện ích và có thể sử dụng chúng một cách hợp lý. Hãy cùng Vayonline tìm hiểu ngay để không bỏ lỡ các cơ hội nhé.

Tìm hiểu thẻ tín dụng ngay cùng vayonline

Thẻ tín dụng là loại thẻ được ngân hàng phát hành. chủ sở hữu thẻ là cá nhân được hưởng quyền lợi chi tiêu trước và thanh toán sau khi sử dụng thẻ. Trong thẻ tín dụng có hạn mức theo như ngân hàng cung cấp để bạn có thể hỗ trợ chi tiêu, mua sắm trong tháng. Đến thời hạn cần trả nợ, bạn cần hoàn trả lại đúng tổng số tiền trong thẻ. Nếu bạn không trả đủ thì sẽ có mức phạt là tiền bạn phải trả lãi và số tiền gốc tối thiểu bạn phải trả.

Bạn cần cân đối thu chi để có thể sử dụng thẻ tín dụng một cách hợp lý. Tìm hiểu thẻ tín dụng cùng Vayonline sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự tiện ích của loại thẻ này và tiêu dùng phù hợp.

Các loại thẻ tín dụng
Các loại thẻ tín dụng

Chức năng của thẻ tín dụng

Để tìm hiểu thẻ tín dụng, bạn chắc chắn bạn không thể bỏ qua chức năng của loại thẻ này. Vậy thẻ tín dụng dùng để làm gì?  Loại thẻ này được dùng rất nhiều cho các cá nhân muốn tiêu dùng trước và trả sau. Có hai loại thẻ tín dụng có thể dùng: Loại thẻ tín dụng nội địa dùng trong nước và thẻ tín dụng quốc tế dùng để chi tiêu khi đi nước ngoài mà bạn khỏi cần lo đổi tiền mặt. Thẻ tín dụng được sử dụng nhằm mục đích thanh toán chi tiêu tại các siêu thị, đại lý, các đơn vị nhận thanh toán bằng dịch vụ tín dụng này.

Tại https://vayonline.com/ bạn có thêt tìm hiểu thêm về các loại thẻ tín dụng khác nhau và thực hiện đăng ký mở thẻ dễ dàng. KHo thanh toán thẻ tín dụng, bạn có thể thanh toán chậm. Sẽ có tới tới 45 ngày để bạn thanh toán tiền mà không cần bị áp lãi suất. Thời gian trên có thể thay đổi tùy theo các chính sách của các ngân hàng khác nhau.

Tìm hiểu thẻ tín dụng
Tìm hiểu thẻ tín dụng

Bạn có thể sử dụng tín dụng để rút tiền mặt và chi tiêu. Ngoài ra, có thể  chuyển khoản hoặc trả góp nếu bạn mua món tài sản lớn. Thẻ tín dụng giúp bạn thanh toán hóa đơn nhanh và thuận tiện. Các loại tín dụng là công cụ hỗ trợ tài chính mà bạn nên có để sử dụng cho những lúc cấp bách. Thanh toán bằng thẻ tín dụng rất tiện lợi, bạn có thể tiết kiệm chi tiêu thông qua việc sử dụng thẻ một cách thông minh.

Cách mở thẻ tín dụng

Tìm hiểu thẻ tín dụng bạn đã biết được chức năng và lợi ích rất lớn của loại thẻ này. Giờ đây khi bạn muốn mở thẻ thì điều đó là rất dễ dàng khi bạn đã biết về loại thẻ này. Để có thể tạo cho mình thẻ tín dụng, bạn có thể thực hiện bằng cách:

Đăng ký thẻ tín dụng trên app ngân hàng của bạn cung cấp. Hiện nay, tín dụng dành cho cá nhân rất thuận tiện, bạn chỉ cần đăng ký online và nhận thẻ tận nhà. Việc kích hoạt cũng rất dễ dàng được thực hiện online ngay trên app.

Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp đến quầy giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục và nhận thẻ sau vài ngày.

Nếu bạn muốn mở thẻ tín dụng hãy đến với https://vayonline.com/ để nhận được tư vấn miễn phí và mở dịch vụ thẻ tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *