Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp phuy nhựa đựng hóa chất an toàn

Tiêu chí chọn đơn vị cung cấp phuy nhựa đựng hóa chất an toàn.

Hóa chất sản xuất cần với số lượng lớn. Các đơn vị cần lựa chọn giải pháp bảo quản hóa chất an toàn cho chính người lao động và tránh biến tính do tác động môi trường. Thùng phi được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, có những đặc tính lý hóa đáp ứng nhu cầu chứa đựng hóa chất sản xuất của đơn vị. Nhiều đơn vị cung ứng cho phép người dùng mua thùng phi nhựa với giá rẻ. Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong việc đánh giá đơn vị cung cấp để mua thùng phi nhựa chất lượng tốt đựng hóa chất an toàn. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn đơn vị phân phối phi nhựa đựng hóa chất uy tín.

Tiêu chí đánh giá phi nhựa đựng hóa chất an toàn

Phi nhựa được sử dụng nhiều trong sản xuất, cơ sở cần chứa đựng hóa chất, chất lỏng nguyên liệu với số lượng lớn. Với các chất lỏng đặc trưng, yêu cầu tính an toàn cao, ăn mòn lớn thì việc chọn mua thùng phi nhựa cần cẩn trọng để đảm bảo an toàn. Chọn thùng phi nhựa đựng hóa chất cần lưu ý những tiêu chí sau:

  • Chất liệu phi nhựa chịu được ăn mòn, chống oxi hóa bề mặt, tránh nhiễm bẩn hóa chất trong quá trình bảo quản lây dài. Thùng phi chịu nhiệt độ cao, độ bền cơ học lớn bảo vệ hóa chất an toàn trong quá trình vận chuyển.
  • Kích thước và độ dày thùng phi tiêu chuẩn. Độ dày lớn chống ánh sáng là biến tính hóa chất. Thiết kế nắp kín, chắc chắn đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển đóng gói hóa chất.
  • Miệng thùng phi rộng hoặc có khóa an toàn để lấy ra hoặc thêm hóa chất vào hiệu quả. Dễ dàng sử dụng, vận chuyển hay cất giữ thùng.

Thùng phi với nhiều kích thước khác nhau cho nhu cầu bảo quản của các khu vực lớn nhỏ. Chọn thùng phi dung tích phù hợp, chia nhỏ bảo quản hay tank lớn để dự trữ hóa chất cho cơ sở sản xuất.

Tiêu chí chọn nhà cung cấp can nhựa uy tín

Các đơn vị cung cấp can nhựa – phi nhựa khá đa dạng, nhiều nguồn cung khác nhau. Chọn đơn vị uy tín với các tiêu chuẩn an toàn chất lượng quốc tế sẽ giúp người dùng an tâm hơn khi mua và sử dụng can nhưa – phi nhựa. Tiêu chí để lựa chọn đơn vị bán thùng phi nhựa chất lượng và giá tốt:

  • Đơn vị cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm, chất liệu cao cao cấp, thông số kỹ thuật, công nghệ sản xuất hiện đại cùng các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
  • Đơn vị co cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm, đổi trả thùng phi không đạt chất lượng, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
  • Đơn vị có báo giá niêm yết công khai, tư vấn người dùng chọn mua phù hợp, đồng thời có hỗ trợ về giá, vận chuyển hàng linh hoạt.

Với những đặc tính lý hóa vượt trội, phi nhựa, can nhựa HDPE được ứng dụng rộng rãi, chứa hóa chất an toàn. Đơn vị cung cấp can nhựa Hoàng Phong với nhiều mẫu và dung tích can – phi nhựa đáp ứng nhu cầu lớn nhỏ khác nhau của người dùng. Khách hàng có thể mua sản phẩm cũ mới, dung tích và thiết kế khác nhau, với cam kết chất lượng rõ ràng, bảo hành hiệu quả trong quá trình sử dụng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo sản phẩm tại trang web của Hoàng Phong.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *