Thiên Minh hợp tác phát triển và độc quyền phân phối Aloha Beach Village

e84a2c2f2b.jpeg

Phối cảnh dự án công trình Aloha Beach Village – Block Sapphire

Dự án do Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Việt Úc thống trị đầu tư.

Tọa lạc ngay góc 2 trục đường biển nối dài 27km trên xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, Aloha Beach Village có diện tích S 15 ha cùng với tổng mức đầu tư 3.200 tỷ đồng.

Dự án là khu vực bao gồm khu khu nghỉ dưỡng, nội khu mua sắm cùng với 50 shophouse và 300 condotel, hotel 4 sao cùng với 3.200 căn ngôi nhà và căn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển yêu cầu 4 sao nước ngoài cùng với các khu vui chơi thư giãn, sân tenis, hồ nước bơi lội, beer club, rạp chiếu phim và nội khu hội nghị nước ngoài, đài quan sát cùng với hình hình mẫu đặc sản nông nghiệp chốn – trái Thanh Long.

Trước Aloha Beach Village, Thiên Minh Group đc biết mang đến là bộ phận phân phối đặc quyền tạo sự thắng lợi của các dự án công trình. Mới đây đặc biệt Green trang công ty trên Quy Nrộng do Công ty TNHH Incomreal đi lên.

Tại TP.HCM, Thiên Minh Group sẽ đặc quyền phân phối và cam đoan mua lại dự án công trình The EverRich Infinity (Quận 5) do Phát Đạt thống trị đầu tư. Ngoài ra, Thiên Minh Group sẽ mỗi là đại lý phân phối chính thức các dự án công trình như: Millennium, River City, Jamona Golden Silk, Jamona Height, Era Premium, Kingdom 101, Viva Riverside, The EverRich 1, The EverRich 3, BĐS Vinhomes Central Park, BĐS Vinhome Golden River.

Công ty Thiên Minh đc thành lập trong tháng 06/2009. Đến nay, sau ngay 10 năm, hoạt động hoạt động của Công ty sẽ lan rộng ra cùng với 1 trụ sở chính và 5 công sở thay mặt cùng rộng 330 nhân sự hoạt động lượng công việc nằm trong hai lĩnh vực bao gồm Bất động sản và Xây dựng nhằm dịch vụ có các công ty nắm giữ rộng lớn, các ngôi nhà đầu tư cho mang đến người tiêu dùng mua và bán đơn lẻ, các người tiêu dùng cho thuê tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *