Thang dây thoát hiểm chất lượng cao – giá rẻ nhất

Ở đâu bán thang dây thoát hiểm 15m tốt nhất thị trường hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết chia sẻ dưới đây để chọn được đơn vị bán tối ưu nhất có thể nhé.

Thang dây thoát hiểm 15m – Lợi ích từ sản phẩm

Thang Dây Thoát Hiểm Chống Cháy Giá Bao Nhiêu? Có An Toàn Không?

Lợi ích từ thang dây thoát hiểm 15m

Thang dây thoát hiểm 15m được mọi người sử dụng nhiều để thoát hiểm cháy nổ tại các nhà tầng 4 trở xuống. Hiện nay, nhiều gia đình chỉ làm một cửa thoát nạn. Thông thường đó là cửa chính. Vì thế, vấn đề chạy thoát nạn là điều khá khó khăn. Để xử lý các tình huống cấp bách, bạn cần bố trí ngay sản phẩm này. 

Thang dây thoát hiểm có cấu tạo thông minh. Nhờ kết nối từ hệ thống dây di động và hộp điều chỉnh tốc độ, mọi người chỉ cần đu bám và đeo dây đai an toàn là có thể xuống mặt đất được ngay.

Còn nếu sử dụng thang dây thoát hiểm 15m thông thường, bạn sẽ leo từng bậc và đáp xuống mặt đất không quá khó khăn. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm này để có thể mua được thang dây thoát hiểm 15m tốt nhất có thể.

Thang dây thoát hiểm 15m Doo Sung

Rất nhiều người ưu tiên sử dụng thang dây thoát hiểm 15m Doo Sung. Bởi đây là thương hiệu Hàn Quốc nổi tiếng. Chất lượng sản phẩm miễn bàn. Rất nhiều người đã vận dụng và đánh giá cao sản phẩm này. Chất liệu bên trong chủ yếu làm từ thép không gỷ nên rất chắc chắn. Bạn hoàn toàn không lo han gỉ khi xảy ra sự cố.

Đặc biệt, thang dây thoát hiểm 15m được thiết kế gọn nhẹ. Bạn có thể thu gọn lại và để ở góc ban công nhà mình. Thường ban công là nơi thoáng và dễ thoát nạn nhất có thể. Vậy nên, bạn có thể ưu tiên sử dụng vị trí này để thoát hiểm nhé.

Tuy nhiên, để phục vụ tốt nhất bạn cần nắm bắt rõ cấu tạo, cách thức sử dụng sản phẩm ra sao. Dựa vào các nguyên lý hoạt động, bạn mới có thể tiến hành leo xuống được tốt nhất có thể.

Giá thang dây thoát hiểm 15m Doo Sung thế nào?

Hỏa Hoạn chung cư chỉ là Chuyện Nhỏ khi bạn có 3 dụng cụ này trong nhà. –  antoanvietnam.vn

Giá thang dây thoát hiểm 15m Doo Sung thế nào?

Căn cứ vào chiều dài, thang thoát hiểm Doo Sung sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu bạn chọn thang thoát hiểm 15m thì chi phí tầm 6,3 triệu. Còn nếu chọn thang thoát hiểm 10m giá chỉ tầm 5,8-5,9 triệu. Nếu mua thang thoát hiểm 45m sẽ hết tầm 8,8 triệu.. Càng sử dụng nhiều dây thì chi phí sẽ càng cao hơn một chút.

Tuy nhiên khi mua tại bảo hộ SanBoo, bạn có thể yên tâm tuyệt đối là giá cả hợp lý nhất thị trường. So với mặt bằng chung, giá thành thang dây thoát hiểm Doo Sung tại công ty được đánh giá rẻ mà vô cùng chất lượng.

Chính vì thế, rất nhiều người hiện nay khi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm này đã tới ngay đây để lựa chọn. Từ người có mức thu nhập trung bình, mọi người vẫn có thể tìm mua được ngay mà không có bất kì mối lo ngại nào.

Mua thang dây thoát hiểm 15m tại bảo hộ SanBoo được lợi gì?

Khi lựa chọn sản phẩm tại bảo hộ SanBoo, chắc chắn, bạn sẽ chọn mua được mẫu thang dây thoát hiểm tốt nhất có thể. 

Cam kết:

  • Hàng chính hãng Hàn Quốc. Chất lượng đảm bảo tối đa nên bất kì ai sử dụng cũng đánh giá rất cao
  • Thiết kế gọn gàng nên dễ dàng thu dọn cất giữ không gây ra bành chướng
  • Giá rẻ nên không quá nặng gánh về chi phí

Vậy nên, hiện nay, nhiều người đang tìm kiếm thang dây thoát hiểm 15m đều ưu tiên tới bảo hộ SanBoo. Liên hệ tới hotline của công ty để được tư vấn hỗ trợ ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *