tên thương hiệu MOHERLAND COFFEE đã & đang triệu tập vào dòng xoáy cà phê cao cấp

đc thành lập và hoạt động tại Thành phố HCM, VN dựa trên nền tảng xuất khẩu cà phê and nguồn nguyên liệu dồi dào tại vùng đất Buôn Ma Thuột & Lâm Đồng. thương hiệu MOHERLAND COFFEE đã và đang tập trung vào dòng cà phê thời thượng để đem về quality & hương vị hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho người sử dụng tại Thị Trường nước ta.

Để cung cấp cafe ra Thị Phần với quality cực tốt, nên mua cafe ở đâu ngon tại tphcm Motherland rất chú trọng đến nguồn các nguyên vật liệu đầu vào cho tới khâu chế biến, bảo quản and vận chuyển. sau đây là một số Ảnh tham khảo về sản phẩm hạt của Motherland.

CÀ PHÊ ROBUSTA RANG MỘC


CÀ PHÊ CULI RANG MỘC

CÀ PHÊ MOKA RANG MỘC

không dừng lại ở đó, cà phê giá sỉ còn chuyên về cung cấp cafe hạt rang xay nguyên chất , máy khuấy cà phê, phin pha cà phê.

máy nghiền hoa quả CÀ PHÊ GIÁ: 2.400.000Đ


được bh 1 năm, lắp bạc đạn, phểu mica, W: 0.5HP

máy xay sinh tố CÀ PHÊ GIÁ: 1.800.000Đ

được Bảo Hành 6 tháng, phểu nhôm, W: 0.5HP

vận tốc and trong khoảng thời gian Ship hàng của cà phê sạch giá sỉ cho quán được xem là nhanh nhất có thể hiện giờ. công đoạn của Shop chúng tôi đc hoàn thành theo một chuỗi khép kín: sau thời điểm nhận đơn đặt đơn hàng của khách, Motherland Coffee sẽ lưu cách làm and gu theo nhu cầu của khách hàng and thực hiện đưa vào lịch sản xuất, sau thời điểm sản xuất hoàn thành, Motherland Coffee sẽ phân công nhân viên phục vụ mỗi cá nhân một tuyến để phân phối hàng đến tay quý khách hàng chỉ trong khoảng chừng từ 2h-24h đồng hồ tùy từng nơi mua hàng gần hoặc xa.

Tham khảo thêm xem tuổi trước khi mở quán cà phê

mong muốn nội dung bài viết cà phê giá sỉ, cafe không qua pha chế sẽ bổ ích cho các bạn trong lúc khi đi tìm hiều để mua cà phê sạch.

Leave a Comment