TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ CÁC CƠ SỞ XI MẠ Ơ TPHCM

Với sự phát triển của những trang mạng xã hội, ngày nay xi mạ là gì không còn là từ khoá quá khó để chúng ta tìm hiểu phải không các bạn? Những sản phẩm xung quanh chúng ta càng ngày càng đa dạng và phong phú. Mẫu mã càng đang dạng và nhiều chủng loại. Góp phần thành công trên phải nhờ cơ sở xi mạ đã cho ra  nhiều sản phẩm chật lượng trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về xi mạ và hoạt động của những công ty về xi mạ nhé!

GIẢI ĐÁP XI MẠ LÀ GÌ?

Xi mạ là gì? Đây là hình thức dùng chất kim loại phủ lên bề mặt của vật liệu nền bằng những chất khác nhau, cụ thể hơn: crom, niken, thiếc, vàng, bạc và nhôm. Từ đó, làm tăng chất lượng sản phẩm và khả năng chịu lực của sản phẩm.

Ngoài câu hỏi xi mạ là gì thì người ta còn thắc mắc ngày xưa xi mạ như thế nào và ngày nay thì nó có gì khác hơn. Thực ra, ngày xưa phương pháp xi mạ rất đơn giản, những thợ xi mạ họ thường dùng nguyên lý đốt nóng làm hoá lỏng vật liệu kim loại sau đó trãi dày chất kim loại này lên vật liệu kim loại khác. Và việc này diển ra trong thời gian dài và tốn nhiều thời gian công sức, chưa kể còn làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh và sức khoẻ của người thợ.

Ngày nay, việc xi mạ là gì xảy ra nhanh chóng bằng các thiết bị máy mọc hiện đại, tiến bộ. Tất cả quá trình xi mạ diển ra nhanh chóng và hiệu quả. Người thợ điều khiển tự động hoá các thiết bị và điều chỉnh chúng theo mong muốn của mình dựa trên các nguyên tắc đã được nêu trong hướng dẫn.

Xi mạ là gì
Xi mạ là gì

Qua thông tin trên, chắc hẵn trong số chúng ta đã có cách nhìn tổng quát hơn và không còn thắc mắc xi mạ là gì rồi phải không nào. Nếu bạn muốn biết nhiều thông tin về xi mạ, tôi tin chắc rằng hai kênh thông tin sau sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức ở lĩnh vực mới mẽ nè đó là https://khaho.com/ và https://khaho.com/blogs/tin-tuc/xi-ma-la-gi.

CƠ SỞ XI MẠ TPHCM NÀO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

Nói đến cơ sở xi mạ uy tín chất lượng là không thể nào không nhắc đến Khải Hoàn, toạ lạc tại Quận Tân Phú, TPHCM. Bởi ở cơ sở xi mạ này luôn luôn cho ra mắt những dòng sản phẩm chất lường từ A-Z. Nhờ áp dụng phương pháp xi mạ chân không nên sản phẩm xi mạ luôn luôn hoàn hảo và đúng với mẫu mã và yêu cầu của khách hàng. Ngoài việc xi mạ kim loại, tại đây còn nhận xi mạ nhựa với giá cả vô cùng cạnh tranh so với những đơn vị khác.

Một vài sản phẩm mà cơ sở xi mạ Khải Hoàn đã cho ra thị trường phải kể đến là: Xi mạ gót dài, xi mạ bàn, xi mạ ghế, xi mạ thoải vàng, xi mạ vật dụng khác….

Hệ thống cơ sở xi mạ Khải Hoàn
Hệ thống cơ sở xi mạ Khải Hoàn

Những sản phẩm mà cơ sở Khải Hoàn cung cấp luôn gắn liền với nhu cầu thị hiếu của khách hàng, độ bền của sản phẩm không thể bàn cải. Ngoài ra với những chính sách tuyệt vời dành cho khách hàng, bạn sẽ là khách hàng hạnh phúc nhất khi đến cơ sở xi mạ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *