Tại sao nên chọn seo tổng thể thay vì seo từ khóa?

Seo tổng thể và seo từ khóa là hai hướng cơ bản của dịch vụ Seo hiện nay. Trước khi các trang web quyết định lựa chọn sử dụng dịch vụ seo thì chủ trang web phải xác định chọn hướng làm seo. Tuy nhiên hiện nay hầu hết tất cả các trang web đều ưu tiên lựa chọn dịch vụ seo tổng thể thay vì seo từ khóa. Và theo các chuyên gia trong lĩnh vực này cũng khuyên nên lựa chọn dịch vụ seo tổng thể – Tailored SEO Service vì những lý do sau đây:

Seo tổng thể là biện pháp toàn diện cho trang web

Cả hai hình thức seo tổng thể và seo từ khóa đều cơ bản giống nhau về cách thức hoạt động như: nội dung, Backlink,… Nhưng dịch vụ seo tổng thể không chỉ nhắm vào một bài viết, một từ khóa nhất định mà chúng hướng đến vấn đề rộng lớn hơn. Người làm sẽ vận dụng tất cả các phương pháp, phương thức, thủ thuật để tối ưu hóa một cách cao nhất trang web của bạn.

Tại sao nên chọn seo tổng thể thay vì seo từ khóa?
Tại sao nên chọn seo tổng thể thay vì seo từ khóa?

Sử dụng một hệ thống từ khóa phong phú, seo tổng thể sẽ làm nổi bật trang web của bạn với nhiều bài viết, nội dung khác nhau đến những chủ đề có liên quan. Chính vì thế cách mà website tiếp cận với khách hàng sẽ trở nên đa dạng hơn chứ không chỉ cứng nhắc giống như dịch vụ seo từ khóa.

Tiết kiệm chi phí làm seo

Nếu bạn là một người đang sử dụng dịch vụ seo từ khóa chắc chắn bạn sẽ thấy việc chúng tôi nói rằng seo tổng thể tiết kiệm chi phí hơn seo từ khóa là một việc vô lý. Vì rõ ràng ai cũng nhận thấy chi phí chi trả cho seo tổng thể cao hơn nhiều.

Tuy nhiên việc chúng tôi đề cập đến tiết kiệm chi phí ở đây là số tiền bạn bỏ ra tương ứng với những gì bạn thu lại. Với seo từ khóa bạn phải trả chi phí theo từ khóa mà dịch vụ cung cấp, còn seo tổng thể bạn phải trả một khoản chi phí cao hơn nhưng trang web của bạn luôn được tối ưu về mọi thứ, giúp người tiêu dùng tiếp cận từ nhiều hướng. Ngoài những từ khóa chính thì người dùng có thể tìm thấy bạn thông qua các từ khóa liên quan khác. Với một chi phí chỉ cao hơn một chút so với dịch vụ seo từ khóa nhưng bạn nhận lại được hiệu quả cao hơn rất nhiều.

Tiết kiệm chi phí làm seo
Tiết kiệm chi phí làm seo

Sử dụng seo tổng thể mang lại tính bền vững cao hơn

Chúng ta vốn dĩ biết bản chất của kinh doanh là sự cạnh tranh khốc liệt, đối với kinh doanh online co thể nói sự cạnh tranh đó thể hiện tạ dịch vụ seo. Nếu một trang web chỉ làm seo với một vài từ khóa phổ biến thì chúng rất dễ bị đánh bại bởi những trang web khác sự dụng tự khóa tương tự nhưng hoạt động seo của họ mạnh hơn. Tuy nhiên với dịch vụ seo web tổng thể – On Digitals thì tính cạnh tranh sẽ tăng lên rất nhiều, với hàng trăm từ khóa được sử dụng trong các nội dung có liên quan thì trang web của bạn hoàn toàn có thể tự tin trong cuộc đua này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *