Tại sao bạn chọn Thiên Hương Shoes là đại lý phân phối giày da chính hãng? 

Bạn đang muốn tìm kiếm một đại lý phân phối giày da chính hãng nhưng không biết nên lựa chọn cơ sở nào uy tín và cung cấp giày da chính hãng. Vậy, gợi ý hoàn hảo cho quý khách đó chính là Thiên Hương Shoes. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối giày dép sẽ xứng đáng là cái tên để bạn lựa chọn hàng đầu. Tuy nhiên, tại sao lại chọn Thiên Hương Shoes là đại lý phân phối giày dép da thì bài viết sau đây sẽ trả lời giúp bạn.

Thiên Hương Shoes là đơn vị phân phối sản phẩm với nhiều ưu điểm 
Thiên Hương Shoes là đơn vị phân phối sản phẩm với nhiều ưu điểm 

Chất lượng giày da luôn là số 1

Thiên Hương Shoes là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại giày dép. Sở dĩ như vậy là do đơn vị hiểu rằng để có được một thương hiệu uy tín, một chỗ đứng vững chắc thì chất lượng sản phẩm luôn phải đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, trong suốt nhiều năm sản xuất và phân phối đơn vị dần dần xây dựng được thương hiệu. Cho đến hiện nay, Thiên Hương Shoes luôn là lựa chọn hàng đầu của mỗi khách hàng sỉ bởi chất lượng luôn đảm bảo nhất.

Mẫu mã đa dạng hợp thời trang

Đơn vị sản xuất và phân phối các sản phẩm giày da thật cùng nhiều sản phẩm giày dép khác. Vì vậy, khi đến với đơn vị các khách hàng được thỏa mái lựa chọn sản phẩm.

Bên cạnh đó các mẫu giày dép luôn hợp thời trang giúp cho cửa hàng của quý khách kinh doanh được thuận lợi nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về sản phẩm. Bên cạnh đó giá thành luôn đảm bảo ưu đãi nhất trên thị trường.

Dịch vụ chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng tận tâm

Đơn vị ngoài đội ngũ sản xuất sản phẩm thì còn có đội ngũ nhân viên ban hàng giàu kinh nghiệm sẽ giúp tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.

Thêm vào đó, khách hàng mua hàng tại cơ sở sản xuất của chúng tôi sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ các khách hàng 24/7 cả những ngày lế tết.

Thiên Hương Shoes với dịch vụ khách hàng chu đáo và tận tâm nhất
Thiên Hương Shoes với dịch vụ khách hàng chu đáo và tận tâm nhất

Linh hoạt trong cách thức mua hàng

“ Ở đâu có khách hàng ở đó có Thiên Hương Shoes” đó chính là phương châm làm việc của chúng tôi. Nếu bạn không thể đến trực tiếp mua hàng thì có thể sử dụng dịch vụ mua hàng online.

Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại 096 110 6789 để được tư vấn hỗ trợ mua hàng cách nhanh chóng nhất. Trong thời gian ngắn đặt hàng khách hàng sẽ được vận chuyển đến tận địa chỉ mà bạn yêu cầu. Hơn thế nữa, khi mua hàng khách hàng không phải đặt cọc bất cứ khoản phí nào cho chúng tôi.

Chế độ bảo hành, hậu mãi tuyệt vời

Trong quá trình chọn mua sản phẩm nếu có bất cứ hư hỏng nào trong quá trình sản xuất thì sẽ được hỗ trợ đổi trả hàng một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, Thiên Hương Shoes còn hỗ trợ phí vận chuyển cho những khách hàng mua hàng với số lượng lớn.

Với những thông tin nêu trên về đại lý phân phối giày da Thiên Hương Shoes chúng tôi hy vọng quý khách hàng sẽ tin tưởng và ủng hộ đơn vị chúng tôi để đơn vị đem đến những sản phẩm có chất lượng mẫu mã đẹp nhất cho khách hàng. Đơn vị không chỉ phân phối giày dép nam nữ mà còn các loại giày trẻ em với nhiều độ tuổi khác nhau. Để xem các mẫu giày dép hãy truy cập vào website thienhuongshoes.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *