Tách kính màn hình cong samsung như thế nào?

Điện thoại samsung với thiết kế màn hình cong, tràn được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm màn hình rộng cho trải nghiệm xem phim, giải trí tuyệt vời. Nhưng, khi màn hình cong điện thoại bị hỏng, nứt vỡ sẽ tốn kém kha khá khoản chi phí để sửa chữa. Một số trường hợp màn chỉ hư hỏng phần kính, có thể xử lý tách kính và thay mới để sử dụng.

Các loại màn hình phẳng dễ tách và xử lý hơn so với màn cong. Giải pháp nào để xử lý tách kính cong samsung mà không làm ảnh hưởng đến cảm ứng và màn hình bên trong? Máy tách kính màn hình cong có thực sự hiệu quả để xử lý phần kính hư hỏng? 

Hướng dẫn tách kính màn hình cong bằng tay cho thợ

Cấu tạo màn hình cong samsung mang đến hiệu ứng không gian, kích thước rộng tăng trải nghiệm người dùng. Phần màn hình cong tràn viền mang đến nhiều tiện lợi cho người sử dụng nhưng cũng có những hạn chế khi sửa chữa cho thợ.

Phần màn cong samsung có cấu tạo: màn hình đi liền với cảm ứng, phần kính riêng. Do vậy, khi kính bị vỡ có thể thay thế ép kính mới để thiết bị trở về nguyên trạng. Việc tách kính màn hình bằng tay cần thợ có tay nghề cao, kỹ thuật và sự cẩn thận để xử lý. Thao tác tách kính màn hình bằng tay đơn giản theo các bước sau:

  • Điện thoại được cố định trên bàn đỡ dạng xoay hoặc cố định. 
  • Thợ sử dụng dây cước mỏng để tách màn kính ra khỏi khung máy. Yêu cầu, thao tác cẩn thận, từ từ, cẩn trọng để không bị tách phạm vào màn hình. Thời gian tách kính thủ công khá lâu, tốn nhiều công sức.
  • Sau khi tách kính bằng dây cước, thợ bắt đầu xử lý phần keo cũ, vệ sinh làm sạch lớp keo cũ để quấn keo mới. Thao tác vệ sinh keo cũ có thể mất 2-3 lượt để làm sạch khung trước khi ép kính mới vào.

Trang bị máy để xử lý tách kính hiệu quả nhanh chóng

Kỹ thuật phát triển, nhiều dòng máy tách kính chuyên dụng hiện đại, hỗ trợ thao tác tách kính cong nhanh chóng, hiệu quả và giảm sự cố. Dòng máy tách kính cong sử dụng bàn xoay tách kính 360 độ, hỗ trợ thợ tách kính hiệu quả, dễ dàng hơn.

Bàn hút chân không giữ chặt máy cố định, đồng thời gia nhiệt để làm tan lớp keo, giúp miếng kính dễ dàng bong ra hơn. Thiết bị cho phép tách kính vỡ nhanh chóng, mà không cần thợ thao tác quá nhiều, giảm rủi ro cắt phạm phải màn hình và cảm ứng.

Chủ cửa hàng cần chú ý, mua máy tách kính chính hãng từ thương hiệu lớn, nổi bật như fiona. Kiểm tra thông số kỹ thuật máy, các tính năng hỗ trợ tách kính, chứng nhận chất lượng CO và CQ để đảm bảo sản phẩm đạt chuẩn theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt tốt.

Các dòng máy hiện nay với thiết kế màn hình cong sẽ gây khó khăn hơn cho thợ, trong sửa chữa, tách và thay kính mới. Trang bị máy tách kính chuyên dụng sẽ hỗ trợ thợ xử lý phần kính hỏng nhanh chóng, hiệu quả. Lưu ý, chọn thiết bị chính hãng uy tín để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng. Lựa chọn địa chỉ phân phối bộ máy ép kính để đảm bảo đồng bộ của các thiết bị ép kính và nhận sự hỗ trợ kỹ thuật trọn gói từ hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *