Sửa giàn phơi giá rẻ nhất ở đâu?

Sửa giàn phơi giá rẻ nhất ở đâu (2)

Sản phẩm thông minh luôn khiến bạn hài lòng về chất lượng cũng như tiện ích sử dụng. Và trong quá trình sử dụng gặp phải sự cố, bạn đừng vội thay mới, hãy sử dụng dịch vụ sửa chữa giàn phơi để tiết kiệm chi phí nhé. Đó cũng là cách bạn giảm thiểu lượng rác thải ra môi trường, bảo vệ sự sống của chúng ta. Vậy sửa giàn phơi giá rẻ nhất ở đâu? Hãy theo chân chúng tôi cùng khám phá.

Tiêu chuẩn nào giúp đánh giá giàn phơi thông minh tốt nhất?

Một giàn phơi thông minh đạt tiêu chuẩn chất lượng phải đảm bảo các yếu tố sau:

 • Bộ tời phải tốt. Đây là bộ phận giúp nâng lên hạ xuống giàn phơi một cách dễ dàng để phơi hay thu gom quần áo. Vì thế, chất liệu bộ tời phải thực sự tốt như nhôm nguyên chất hoặc inox cao cấp. Sức tải của giàn phơi cũng phụ thuộc rất lớn vào cấu tạo và chất lượng của bộ tay quay.
 • Dây cáp bển bỉ, dẻo dai phải được cấu thành từ inox 304 hoặc 316, cấu tạo từ nhiều sợi nhỏ bền. Hệ thống hãm nâng, hạ phải sử dụng công nghệ vòng bi hãm tự động. Đảm bảo cho bộ tời quay nhẹ nhàng, êm ái và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
 • Puli dẫn hướng, bánh xe phải được làm từ chất liệu đồng không gỉ sét, không oxy hóa. Giúp dây cáp có thể trượt nhẹ, êm ái trên các rảnh. Bên cạnh đó, giàn phơi thông minh tiêu chuẩn không thể không tích hợp những lỗ phơi tiện dụng.

Nên sửa chữa giàn phơi khi hỏng hay mua mới?

Một bộ giàn phơi bền bỉ có tuổi thọ rất cao, có thể lên đến vài năm, thậm chí là vài chục năm nếu bạn biết giữ gìn cẩn thận. Nếu một ngày, giàn phơi của bạn gặp phải sự cố hỏng hóc, bạn có cần phải thay mới hay không? Có thể sửa chữa chúng hay không? Thì cầu trả lời còn tùy vào chất lượng giàn phơi.

Nếu giàn phơi của bạn có tuổi thọ quá lâu, sửa chữa vài lần nhưng vẫn trong tình trạng hư hỏng, bạn cảm thấy không còn sửa chữa được nữa. Thì không còn cách nào khác là bạn phải thay mới. Đảm bảo cho quá trình phơi quần áo không bị gián đoạn và bực mình. Nhưng giàn chỉ hỏng hóc một số bộ phận, chất lượng các bộ phận còn tốt thì đừng vội thay mới bạn nhé. Hãy gọi ngay thợ sửa giàn phơi giá rẻ nhất đến và xem xét sửa chữa, thay thế linh kiện hỏng hóc cho bạn để tiết kiệm chi phí nhé.

Sửa chữa giàn phơi mang lại lợi ích gì?

Trên thực tế, nếu bạn chọn được dịch vụ sửa giàn phơi quần áo giá rẻ nhất, uy tín nhất, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích lớn:

 • Được bảo dưỡng miễn phí trong quá trình sửa chữa
 • Được tư vấn về các lỗi đơn giản nếu khách hàng muốn tự mình sửa giàn phơi tại nhà
 • Thợ sửa chữa giàn phơi sẽ tới nhà ngay khi bạn gọi, bạn không mất công đưa giàn phơi đến cửa hàng.
 • Bạn được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến lựa chọn, lắp đặt và sửa chữa giàn phơi, nếu bạn không chọn dịch vụ thì họ vẫn sẽ vui vẻ ra về
 • Giá cả sửa chữa luôn đảm bảo cạnh tranh hơn so với các địa chỉ trên cùng địa bàn

 

Đại Việt – dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ nhất cho bạn

Không còn phải chờ đợi lâu, không còn tình trạng hỏng hóc, khó chịu khi giàn phơi thông minh bị hỏng nếu đến với Đại Việt. Dịch vụ sửa giàn phơi giá rẻ tại đây sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi sự tận tình, chu đáo. Cam kết của Đại Việt là:

 • Đảm bảo linh kiện thay thế chính hãng
 • Đảm bảo có mặt kịp thời khi khách hàng cần 24/24
 • Đảm bảo giá cả rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng
 • Đảm bảo sửa nhanh, sửa tốt bởi đội ngũ kỹ thuật được đào tạo một cách bài bản qua trường lớp, có kinh nghiệm dày dặn
 • Đảm bảo uy tín
 • Đảm bảo cung cấp chế độ bảo hành sau sữa chữa

Đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay khi bạn có nhu cầu bảo trì, bảo dưỡng, sửa giàn phơi giá rẻ nhất tại Đại Việt nhé. Cam kết sẽ mang đến cho bạn mức giá ưu đãi nhất, chất lượng sửa chữa tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *