stown tham lương quận 12 Q Tân Bình, HCM

là một Dự Án BĐS được đầu tư khá hoàn chỉnh về mặt tiện ích và thiết kế, stown tham lương quận 12 mang đến thời cơ nắm giữ nhà ở cho những gia đình có thu nhập không cao. Trong bài viết này, chúng tôi xin điểm qua một vài chi tiết tổng quan của dự án Bất Động Sản để quý vị giành được cái nhìn khách quan nhất trước lúc lựa chọn.

phương vị dự án Bất Động Sản

Tọa lại ở số 102 đường Phan Huy Ích, P. 15, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, căn hộ stown nằm ở trong KĐT mới với hạ tầng đồng Sở cùng nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng. sát đó, stown tham luong q12 chỉ cách sân bây Tân Sơn Nhất với 15 phút đi bằng phương tiện đường đi bộ, nằm sát kề với sân Golf Tân Sơn Nhất, cách khu cư dân hạng sang Tân Sơn 500m. và có khoảng cách gần với Metro Bến Thành – Tham Lương.

căn hộ mẫu tecco tham lương có vị trí liên kết thuận lợi

Đặc điểm dự án Bất Động Sản

tecco tham lương có tổng điện tích khu đất là 3.062 m2, trong số đó diện tích quy hoạnh thiết kế và xây dựng chiếm 1.284 m2 và tổng diện tích quy hoạnh dây dựng là 23.443 m2. stown tham luong q12 bao gồm 2 block, mỗi block có quy mô gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm dưới đất, kể cả 2 tầng trung tâm thương mại và 1 sân thượng. chung cư stown tham lương có hơn 300 căn hộ cao cấp với diện tích quy hoạnh mỗi căn từ 50.6m2 – 61,6m2 – 61,7m2 – 62m2 – 64,6m2 74m2 – 76m2, gồm có xuất phát điểm từ một đến 3 phòng nghỉ. tầng trệt của chung cư stown tham lương đặc trưng với thiết kế office-tel và Nhà Hàng Mặt Phố – được lợi dụng một cách triệt để và hiệu quả nhất. Trong khuôn viên bảng giá stown tham lương có các tiện ích như nhà trẻ, công viên mini, những hàng cây xanh, và các chốt bảo mật an ninh 24/7 đáp ưng nhu yếu tổng lực cho quý khách hàng.

Xem thêm Thông tin Dự Án BĐS tại https://www.vinalandgroup.vn/du-an/can-ho-stown-tham-luong-quan-12

căn hộ mẫu tecco tham lương được chính thức khởi công vào quý 4 năm năm nay và sẽ chuyển giao chung cư vào quý 3 năm 2018 tới đây.

Tiện ích nội khu

stown tham luong q12 được thiết kế và tích HĐ Sở với hệ thống và các Thương Mại & Dịch Vụ như chăm sóc sức khỏe, vui chơi, Giáo dục đào tạo và bảo mật an ninh. Bên trong khu nhà có đầy đủ các tiện nghi mà quý khách mong ước như sân tập thể dục với những trang thiết bị hiện đại, đi kèm đây là Dịch Vụ Thương Mại tư vấn và chăm sóc thể chất được dành riêng cho dân cư mua nhà.

không dừng lại ở đó còn có trường mẫu giáo đặt tiêu chuẩn. Cafe sân thượng ở tầng 18 của căn hộ chung cư sẽ đêm đến cho quý vị một góc view đẹp về Thành Phố lúc đêm về. bên gần đó còn có những phòng, các xung quanh vị trí sinh hoạt cộng đồng chung, giúp kết nối các người dân với nhau. stown tham luong được trang bị hệ thống tháng máy hiện đại, tích hợp thẻ từ đa năng, mạng lưới hệ thống hai tầng hầm dưới đất chứa hơn 200 xe hơi và xe máy nhiều chủng loại và có mạng lưới hệ thống phát điện dự phòng.

bảng giá stown tham lương đầy đủ tiện nghi

Tiện ích ngoại khu

bên cạnh những tiện ích nội khu, các tiện ích ngoại khu như ẩm thực ăn uống Metro Bến Thành – Trung Lương rất gần với dự án stown tham lương chỉ với vài phút đi xe. quanh vùng stown tham lương còn có các trung tâm giao thương lớn, hệ thống cao ốc, khu công nghiệp như: ẩm thực ăn uống AEON, khu công nghiệp Tân Bình,.. sẽ cung ứng nhu cầu mua sắm,cũng như di chuyển và đi lại của quý khách. sát đó, Sân bay Tân Sơn Nhất và sân Golf Tân Sơn Nhất chỉ cách dự án Bất Động Sản chỉ hơn 500m.

các loại nhà ở

bảng giá stown tham lương có bao gồm tổng số 6 loại căn hộ chung cư cao cấp nổi bật (1 ~ 2 phòng ngủ) tương xứng với diện tích các căn hộ:

 • 50,6 m2/căn hộ: B3, B4, B5, A3, A4, A7, A8, A9.
 • 61,6 m2/căn hộ: A1.
 • 61,7 m2/căn hộ: A12.
 • 62 m2/căn hộ: B7.
 • 64.6 m2/căn hộ: B1, B2, B6, A2, A5, A10, A11.
 • 74 m2/căn hộ: A6.

Phương thức thanh toán

Giá bán mỗi căn (gồm 2 phòng ngủ) từ: 1.1 tỷ/căn. Việc thanh khoản bao gồm những tiến độ sau:

 • 30% khi ký kết HĐ mua và bán
 • 10% khi xong sàn nhà tầng 4
 • 10% khi xong sàn nhà tầng 8
 • 10% khi xong khối xây tầng 6
 • 10% khi xong khối xây tầng 12
 • 10% khi nhận được thông báo bàn giao chung cư
 • 15% sau khi nhận căn hộ chung cư cao cấp
 • 5% sau lúc nhận giấy chủ quyền căn hộ

Trên đây là 1 vài tin tức của chúng tôi về chung cư stown tham lương Q Tân Bình. Hi vọng quý vị sẽ có được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *