Rượu linh vật có nguồn gốc từ đâu?

Người tiêu dùng biết đến rượu linh vật Nga như là một món quà thượng hạng mang rất nhiều ý nghĩa độc đáo đối với người dùng. Nhưng liệu nguồn gốc của ruou linh vat đến từ đâu thì nhiều người còn khá mơ hồ. Chính vì vậy sẽ khiến bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi, giả nhãn mác trên thị trường. Mong muốn của chúng tôi là mang lại những hiểu biết tường tận cho quý khách để tránh tiền mất tật mang.

Kết quả hình ảnh cho Rượu linh vật

Xuất xứ của rượu linh vật từ nước Nga

  • Nét nổi bật không ai có thể chối từ đó chính là thiết kế vẻ bên ngoài độc đáo của những chai rượu hình con vật. Bên cạnh đó, hương vị nồng nàn của loại rượu cognac thượng hạng được cấy thêm vào trong những nơi quan trọng. Tạo điểm nhấn giúp tôn thêm vẻ đẹp sang trọng, khiến mỗi chai rượu linh vật trở thành tuyệt tác để đời. Đó chính là tuyệt tác đến từ bàn tay khéo léo và tâm huyết của các nghệ nhân xứ Armenia của Nga, khó có thể tìm thấy được chai rượu thứ 2.

  • Những bình rượu linh vật của Nga mô phỏng hình ảnh của các con vật khác nhau với những ý nghĩa đặc biệt. Nhằm biếu tặng cho nhau những lời chúc phúc tốt đẹp nhất tùy vào ý nghĩa của từng chai rượu hình con vật.

  • Bạn có thể tìm thấy hàng chục dòng rượu linh vật đa dạng các loại như rượu linh vật con chó, rượu con khỉ, rượu con rồng, rượu kì lân linh vật…Mỗi sản phẩm có một mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn.

Nét độc đáo của rượu linh vật khiến nhiều người ưa chuộng

  • Rượu linh vật được làm từ rượu cognac thượng hạng: Có thể nói, với nồng độ cồn 40%, rượu linh vật được làm từ rượu cognac thượng hạng mang lại hương vị hoàn hảo cho người thưởng thức. Hương vị này là hương vị đã trở thành truyền thống “đệ nhất danh túy”, là ước mơ tìm lại và thưởng thức đượm nồng hương nho của những người sành rượu.

  • Vẻ ngoài bình rượu linh vật có thiết kế sắc sảo, kì công: Nổi bật với dòng rượu linh vật Nga cao cấp là vẻ bề ngoài được thiết kế tinh xảo. Vỏ chai rượu được thiết kế hoàn thiện bằng thủ công 100% bằng thủy tinh cao cấp. Rượu hình con vật các loài được tạo hình tinh xảo và khác biệt, thể hiện đặc trưng của riêng của từng loài và những ước lệ trong phong tục tâm linh. Các chi tiết trên chai ruou linh vat Nga được hoàn thiện với độ tinh xảo rất cao. Tạo điểm nhấn giúp tôn vẻ đẹp sang trọng. Các nghệ nhân phải mất rất nhiều thời gian và tâm huyết mới chế tác ra được những tuyệt tác hoàn mỹ mà không một ai có thể chối từ. Chúng đặc biệt được người dân Nga nói riêng và nhân dân trên thế giới yêu thích và trân trọng, dùng để tặng cho những người mà họ yêu mến, kính trọng.

  • Mỗi chai rượu hình con vật có tính biểu tượng như những lời cầu chúc may mắn, phước lành: Một vẻ độc đáo khiến người sành rượu chọn rượu Nga linh vật để biếu tặng còn bắt nguồn từ ý nghĩa tâm linh trong quan niệm truyền thống. Các loài linh vật thường có những đặc điểm đại diện cho sự tốt lành, may mắn, chứa đựng lời chúc tụng, cầu phước lành cho người được tặng.

Kết quả hình ảnh cho Rượu linh vật

Hãy dành tặng món quà quý giá từ rượu linh vật như những tình cảm tốt đẹp nhất của mình dành tặng những người thân yêu, quý trọng. Nhanh tay truy cập và mua hàng tại  www.ruouphongthuy.net/ruou-linh-vat để nhận được chính sách ưu đãi và giá tốt nhất khi khách hàng đặt mua với số lượng lớn:

Địa chỉ 1:
·         Email: [email protected]
·         Hotline: 0931.57.55.53
Địa chỉ 2:
Show room, Miền Nam & Miền Trung.
·         HCM 1: 0902.385.002
·         Đà Nẵng: 0979.612.820; Email: [email protected]
·         Miền Bắc: Hà Nội 1: 0966.998.618; Email: [email protected]
·         Website: http//www.sieuthiruoungoai.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *