Review 5 loại kem chống nắng The SAEM bán chạy nhất 2020

Kem chống nắng THE SAEM có gì đặc biệt Review 5 loại kem chống nắng The SAEM hot nhất 2020 (2)

Thương hiệu kem chống nắng THE SAEM hiện đang được đánh giá rất cao. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu các dòng kem chống nắng The Saem nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam. Với các dòng sản phẩm này các bạn sẽ tự tin khoe mình trước ánh nắng mặt trời.

Kem chống nắng THE SAEM có gì đặc biệt?

THE SAEM có rất nhiều dòng kem chống nắng. Mỗi dòng sẽ có một màu sắc khác nhau. Chẳng hạn như THE SAEM màu vàng, THE SAEM màu hồng, THE SAEM màu trắng và THE SAEM màu cam. Tuy mỗi dòng sẽ có một tác dụng khác nhau. Nhưng thương hiệu này đều mang đến những tính năng nổi bật như:

  • Chỉ số chống nắng cao, có thể cản mọi tia cực tím xâm hại đến da hiệu quả.
  • Sạm nám, nhăn da, khô da cũng sẽ được khắc phục tốt với kem chống nắng THE SAEM. Dưỡng ẩm, dưỡng trắng, phục hồi da hư tổn và tạo màu tự nhiên nhất hco da
  • Chúng thích hợp với mọi làn da, đặc biệt có thể dùng thay thế cho kem nền hiệu quả.
  • Khả năng kiềm dầu tốt. Đây cũng là điều mà da bạn thường mắc phải về mùa nắng. Lượng dầu sẽ được điều tiết tốt nhất với các dòng kem chống nắng THE SAEM.

THE SAEM hiện nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu các dòng kem chống nắng THE SAEM ngay bên dưới. Các bạn lướt qua xem sản phẩm nào sẽ phù hợp với làn da của bạn nhất nhé.

The SAEM Eco Earth Power Pink

Dòng kem chống nắng The SAEM có màu hồng này giúp da được nâng tone màu lên dưới ánh nắng mặt trời. Không chỉ bảo vệ da mà còn khiến da được chăm sóc và dưỡng ẩm tốt hơn. Chiết xuất chính của phiên bản chống nắng The SAEM từ bột Calamine màu hồng, rau má và lá diếp cá. Mọi loại da đều phù hợp, kể cả da nhạy cảm. Bạn sẽ an tâm hoàn toàn trước ánh nắng mặt trời với The SAEM Eco Earth Power Pink.

Kem chống nẵng The SAEM màu hồng được dánh giá là dòng kem chống nắng The Saem tốt nhất. Sản phẩm này có số lượng bán chạy nhiều hơn các dòng sản phẩm khác. Ngoài ra còn có màu vàng, màu tráng và màu kem. Mỗi dòng dành cho những loại môi trường, màu da và loại da khác nhau.

The Saem Eco Earth Power Light Sun Cream

Dòng sản phẩm này có màu vàng, chúng có thể thấm nhanh trên da, không bết dính. Dùng sản phẩm này đến cuối ngày da của bạn vẫn tươi sáng. Chúng có thể thay thế cho phấn nền. Chỉ cần thêm một ít phấn phủ sẽ giúp bạn make up sương sương đẹp như những người đẹp xứ Kim Chi. Khả năng kháng nước của dòng kem này cũng rất tốt nên các bạn có thể đảm bảo được sử dụng thoải mái khi đi bơi, đi biển.

The Saem Eco Earth Power Tone Up Sun Cream

Đối với những làn da bình thường nên sử dụng dòng sản phẩm này. Chúng sẽ giúp da bạn sáng lên rõ ràng hơn. Chúng không gây ẩm, khô thoáng và cũng không loang lỗ nếu da bạn có nhiều mồ hôi vào những ngày nắng nóng.

The Saem Eco Earth Power Perfection Waterproof Sun Block

Dòng sản phẩm này kháng nước tốt, thường dùng để chống nắng khi đi bơi, đi biển. Màu cam từ bên ngoài bao bì của sản phẩm cũng giúp bạn thêm tự tin khi sử dụng. Dòng kem này được đánh giá cao nhất cho những ai thường xuyên xuất hiện dưới ánh nắng mặt trời, thích tắm biển, đi phượt…

Nắng buổi sáng cũng có thể gây tổn thương cho da của bạn. Nên sử dụng kem chống nắng trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *