Quà tặng 8/3 bất ngờ giành tặng mẹ, tặng vợ

403. Quà tặng 8-3 bất ngờ giành tặng mẹ, tặng vợ 1

Phụ nữ là những người chịu nhiều thiệt thòi nhất. Cả cuộc đời họ đã vất vả hi sinh cho chồng con và gia đình. Vì vậy trong ngày trong đại 8/3 hãy dành tặng người mẹ, người vợ những món quà ý nghĩa. Cùng tham khảo quà tặng 8/3 bất ngờ dành tặng người phụ nữ của mình bạn nhé.

Bông hồng cài áo dát vàng làm quà tặng 8/3

Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội. Họ là một nửa không thể thiếu tạo nên sự trọn vẹn, hoàn hảo của thế giới. Người phụ nữ hiện đại ngày nay không chỉ là những người đảm đang trong gia đình mà còn là những người gánh nhiều trọng trách ngoài xã hội. Sự hi sinh thầm lặng đó mang tới hạnh phúc, sự bình yên cho mỗi gia đình. Vì vậy ngày 8/3 là ngày tôn vinh vẻ đẹp, công lao to lớn của những người phụ nữ. Những món quà dù không nặng về giá trị vật chất nhưng thể hiện tình cảm yêu mến, sự quan tâm kính trọng của chúng ta giành cho những người mẹ người vợ.

Bài hát nào đã từng vang lên về hình ảnh bông hống cài áo thể hiện sự biết ơn sâu sắc về người sinh thành. Bông hồng cài áo dát vàng 24k lấp lánh, sang trọng của Mt gold art chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa bạn giành tặng mẹ, tặng vợ nhân ngày 8/3. Bông hồng cài áo được thiết kế tinh xảo gắn lên chiếc áo của mẹ, của vợ sẽ thật sự khiến người ta yêu thương cảm động.

Ảnh 1. Trâm cài áo hoa hồng dát vàng

Chậu hoa sen dát vàng

Hoa sen vốn là tượng trưng cho hình ảnh của người phụ nữ Việt lam lũ vất vả nhưng tâm hồn luôn thánh thiện. Một chậu hoa sen dát vàng 24k lấp lánh với những cánh sen đang hé nở sẽ là món quà tặng 8/3 bất ngờ bạn giành tặng người phụ nữ thân yêu của mình.

Bông hồng pha lê dát vàng

Ảnh 2. Bông hồng pha lê dát vàng

Phụ nữ ai cũng thích hoa hồng. Hoa hồng không chỉ đẹp mà nó còn tượng trưng cho tình yêu. Vì vậy các nhà thiết kế đã tạo ra một bông hồng pha lê lấp lánh, dát vàng 24k với 3 màu: đỏ thắm thiết, xanh bình yên, tím thủy chung là món  quà tặng 8/3 độc đáo giành tặng mẹ, tặng vợ.

Bông hồng pha lê dát vàng sang trọng có thể trưng bày trong phòng khách, trong phòng ngủ, trên bàn làm việc đều rất đẹp.

Dây chuyền

Với phụ nữ trang sức là vật không thể thiếu nhằm tôn lên vẻ đẹp nữ tính. Do đó bạn có thể mua đồ trang sức làm quà tặng 8/3. Tuy nhiên chúng tôi gợi ý bạn nên mua một sợi dây chuyền đẹp, mặt dây chuyền khắc tên mẹ hoặc vợ chắc chắn sẽ làm món quà bất ngờ và đầy cảm động giành tặng người phụ nữ yêu thương.

Áo dài

Phụ nữ Việt Nam vốn gắn liền với tà áo dài truyền thống. Chiếc áo dài không chỉ tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt mà còn thể hiện một nét đẹp riêng của mỗi người. Chiếc áo dài truyền thống là vật không thể thiếu mẹ, vợ mặc trong những dịp lễ Tết. Vì vậy bạn có thể giành tặng mẹ, vợ chiếc ào dài làm quà tặng 8/3 ý nghĩa.

Mỗi khi được khoác lên mình chiếc áo dài do chính người thân yêu tặng chắc chắn người phụ nữ của chúng ta sẽ rất vui và hãnh diện. Tuy nhiên với mỗi đối tượng, độ tuổi khác nhau bạn nên chọn chất liệu, màu sắc áo dài phù hợp để món quà thêm ý nghĩa.

Nếu có nhu cầu tham khảo quà tặng 8/3 độc đáo giành tặng mẹ, tặng vợ bạn có thể truy cập qua website https://quadatvang.com để biết thêm chi tiết. Những món quà tuy nhỏ nhưng được tặng đúng thời điểm, đúng sở thích chắc chắn sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho những người phụ nữ chúng ta yêu thương.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *