Phi nhựa 200l giá bao nhiêu?

Phi nhựa 200l giá bao nhiêu (2)

Nếu nhu cầu chứa đựng của bạn không quá lớn, thì thùng phuy bằng nhựa 200l chính là sản phẩm đắc lực mà bạn nên hướng đến. Sản phẩm luôn làm hài lòng mọi khách hàng không chỉ bởi chất lượng, mà giá thành cũng cực kì phải chăng. Phi nhựa 200l giá bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu ngay để có sự lựa chọn chính xác quý vị nhé.

Tính hữu ích của Phi nhựa 200l

Đến với người dùng như một nhu cầu không thể thay thế. Phi bằng nhựa 200l được sử dụng rộng rãi khắp mọi nơi trong đời sống hàng ngày cũng như trong sản xuất. Nó không chỉ được các gia đình ưa chuộng, mà các công ty, xí nghiệp sử dụng rất phổ biến trong những mục đích khác nhau.  Cùng với đó, các địa chỉ cung cấp cũng mọc lên như nấm. Tính hữu dụng của Phi nhựa 200l phải kể đến:

 • Đựng nước
 • Đựng hóa chất
 • Đựng rượu trong gia đình
 • Đựng phân bón nước
 • Đựng xăng dầu
 • Dùng để lưu trữ thực phẩm
 • Đựng các loại chất lỏng trong công nghiệp…

Sản phẩm thích hợp để sử dụng ở những nơi có nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn. Chống chịu rất tốt cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, khí hậu lắm nắng nhiều mưa như ở Việt Nam.

Phi nhựa 200l giá bao nhiêu?

Phi nhựa 200 lít giá bao nhiêu? Hiện tại chưa có bất kì một báo giá chính xác nào, bởi giá sản phẩm còn phụ thuộc bởi rất nhiều yếu tố:

 • Về màu sắc: Giá phuy có thể cao hay thấp còn phụ thuộc màu xanh hay trắng
 • Về chất liệu: Nếu làm từ nhựa cao cấp, giá chắc chắn sẽ cao hơn nhựa thông thường
 • Về độ mới: Thùng phuy nhựa 200l có 2 loại, 1 loại mới 100% và một loại cũ đã qua sử dụng. So với sản phẩm mới, mua thùng phi cũ giá thành sản phẩm chỉ bằng 1/2 – 1/3.
 • Về địa chỉ cung cấp: Việc định giá sản phẩm cao hay thấp còn phụ thuộc vào cơ sở sản xuất, đại lý phân phối cấp 1, 2, 3. Nếu lựa chọn mua tại các xưởng sản xuất hay các đại lý cấp 1, thì sẽ mua được giá rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý phân phối lại.

Nên mua thùng phuy nhựa 200l cũ hay mới?

Ngoài thắc mắc thùng phi nhựa 200l giá bao nhiêu, nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm cũ hay mới. Trên thực tế, những người kinh tế eo hẹp thường lựa chọn loại thùng phuy nhựa cũ để tiết kiệm chi phí cho mình. Bởi giá thùng phi 200 lít nhựa mới đắt hơn đến gấp đôi những loại thùng phi cũ.

Nhưng phuy sắt 200l cũ liệu có an toàn? Những loại thùng phi sắt cũ giá rẻ sau quá trình sử dụng, chúng có thể bị biến dạng do va đập hoặc di chuyển. Chúng cũng có thể xuống sắc do chịu tác động từ ngoại cảnh…nhưng chất lượng còn rất tốt. Nếu được xử lý trên dây chuyên hiện đại, nghiêm ngặt thì vẫn đảm bảo chất lượng và sự an toàn như những sản phẩm mới. Vì vậy, để tiết kiệm tài chính cho mình, bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thùng phuy cũ giá rẻ mà không cần lo lắng nhé.

Để biết được phi nhựa 200l giá bao nhiêu, đơn vị nào rẻ nhất? Bạn nên cân nhắc thật kĩ lựa chọn những địa chỉ đã và đang được nhiều người dùng đánh giá tốt và tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, mua hàng không qua khâu trung gian sẽ giúp bạn tránh được giá cao. Với Công ty Cổ phần XNK Hoàng Phong, chắc chắc đây là địa chỉ hứa hẹn uy tín nhất mà bạn đang mong đợi. Hãy đăng kí nhận báo giá mới nhất thùng phuy nhựa các loại ngay tại website Hoàng Phong bạn nhé. Chúc bạn mua hàng chất lượng, giá tốt!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *