Phát triển về công nghệ trong lĩnh vực tổng đài

Phát triển về công nghệ trong lĩnh vực tổng đài

Tổng đài điện thoại là một trong những sản phẩm không thể thiếu hiện nay tại các dịch vụ, công ty, doanh nghiệm… Tổng đài tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trong việc kết nối các văn phòng, công ty, chi nhánh con, khách hàng và mang đến mức độ bảo mật cao. Hệ thống này cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của đơn vị sử dụng. Với kinh nghiệm lắp đặt tổng đài điện thoại Hà Nội chúng tôi chia sẻ đến các bạn những thông tin thú vị liên quan đến lĩnh vực này. Hy vọng đây là bước tiến xúc tác để bạn sớm tiếp cận với hệ thống tổng đài điện thoại hiện đại này.

Các loại tổng đài điện thoại phổ biến hiện nay

Tổng đài Analog là tổng đài điện thoại ra đời sớm nhất. Dòng tổng tài này chỉ phù hợp với những doanh nghiệp cần kết nối tổng đài nội bộ trong bán kính bán kính 1.000 m. Trong quá trình lắp đặt hoặc thay đổi vị trí của đện thoại Analog bạn sẽ cần thay đổi lại hế thống dây và tái thiết lập cấu hình đường đi chính xác nhất.

Tổng đài IP phát triển sau, tân tiến hơn và được nâng cấp, cải thiện nhiều nhược điểm của Analog. Chúng có thể tăng phạm vi sử dụng rộng hơn, đa dạng các cổng đường truyền và hệ thống kết nối hơn. Tuy nhiên giá thành của dòng sản phẩm này thì lại khá cao. Bạn sẽ tốm khoảng 50 đến 300 để thực hiện các chi phí lắp đặt. Nếu chọn hệ thống tổng đài thông minh này thì các nên mua thiết bị tổng đài ip Panasonic, NEC để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Tổng đài di động hay còn gọi là tổng đài điện thoại ảo. Với hệ thống này các bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều tiền để đầu tư vào trang thiết bị và linh kiện lắp đặt. Chúng cũng đầy đủ các tính năng như các dòng tổng đài điện thoại Analog và IP.

Thương hiệu tổng đài Panasonic uy tín nhất

Có rất nhiều thương hiệu tổng đài bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên lắp đặt tổng đài Panasonic cho doanh nghiệp sẽ là sự lựa chọn thông thái nhất. 80% thị phần tổng đài điện thoại của Việt Nam đang sử dụng thương hiệu này. Chúng có nhiều cấu hình để thích hợp cho doanh nghiệp lớn hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Truyền tải thông tin tốt, chống nhiễu và có thể nâng cấp hệ thống, kết nối với nhiều liên kết một cách dễ dàng.

Độ bền của tổng đài Panasonic được người sử dụng đánh giá rất cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dòng tổng đài của thương hiệu này, chẳng hạn như:

  • Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TDA100DBP
  • Tổng đài điện thoại Panasonic KX-NS300
  • Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TES824

Giá thành thích hợp cũng là một trong những yếu tố để thương hiệu này cạnh tranh tốt trên thị trường Việt so với nhiều thương hiệu tổng đài khác.

Chuyên lắp đặt tổng đài điện thoại

Lắp đặt tổng đài điện thoại chuyên nghiệp nhất Hà Nội được chúng tôi cung cấp suốt thập kỷ vừa qua. Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế, lên dự toán chi tiết và giới thiệu về các hình thức tổng đài, thương hiệu tổng đài và các thiết bị mạng kèm theo. Đảm bảo quá trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, hỗ trợ kỹ thuật và hướng dẫn sử dụng chi tiết sau khi lắp đặt.

Các vấn đề trì, bảo dưỡng và cập nhật hệ thống sẽ được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt là chúng tôi nhập khẩu thiết bị mạng, thiết bị tổng đài điện thoại số lượng lớn, hàng chính hãng nên giá thành luôn tốt nhất trong tất cả các công ty cung cấp các dịch vụ này. Tổng đài điện thoại sẽ tiết kiệm tài chính, liên hệ bảo mật và mang đến sự chuyên nghiệp tốt nhất cho công ty của bạn, không nên bỏ qua!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *