Phân khúc giá rẻ nên chọn robot hút bụi nào?

Phân khúc giá rẻ nên chọn robot hút bụi nào.

Kinh tế và công nghệ phát triển, người dùng có xu hướng lựa chọn thiết bị thông minh ứng dụng vào đời sống, sinh hoạt hàng ngày để giảm sức lao động. Robot hút bụi lau nhà là sản phẩm tự động hóa hoàn toàn các khâu hút bụi và vệ sinh sàn nhà thông qua chương trình đã thiết lập sẵn. Với mức ngân sách hạn chế, người dùng nên chọn loại robot hút bụi nào phù hợp? Gợi ý dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn robot hút bụi phù hợp cho nhà ở gia đình.

Lưu ý khi chọn robot hút bụi phân khúc giá rẻ

Robot hút bụi có mức giá cao hơn so với máy hút bụi cầm tay. Mặc dù, hiệu quả làm sạch không cao như máy hút bụi nhưng khả năng tự động hóa, xử lý sàn nhà bẩn là ưu điểm vượt trội, được người dùng lựa chọn. Với phân khúc giá rẻ, người dùng sẽ phải lựa chọn rất cẩn thận để có được sản phẩm tính năng phù hợp với nhu cầu vệ sinh nhà ở hiệu quả. Lưu ý khi chọn mua robot hút bụi giá rẻ:

  • Chú ý công suất đủ lớn để hút bụi bẩn – tối thiểu 1200 PA sẽ giúp làm sạch nhiều loại chất bẩn.
  • Tính năng hút bụi kết hợp với khả năng lau sàn định kỳ, thiết lập các chương trình và vùng hút bụi ưu tiên để tối ưu hiệu năng làm việc của robot.
  • Trang bị cảm biến thông minh, nhận diện đối tượng, vật cản, vùng nguy hiểm, thiết lập tường ản an toàn trong không gian nhà ở.
  • Máy hút bụi giá rẻ nhưng cần là những sản phẩm chính hãng, từ các thương hiệu uy tín với những chứng nhận chất lượng, tính năng, hiệu suất làm việc. Sản phẩm cần có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, không mua robot trôi nổi trên thị trường tiềm ẩn rủi ro về chất lượng, lãng phí tiền của.

Một số thương hiệu đáng tin cậy để lựa chọn

Nhiều người lựa chọn robot hút bụi giá rẻ kết hợp với máy hút bụi cầm tay để dọn vệ sinh nhà, tiện lợi hơn trong nhiều trường hợp. Thương hiệu uy tín là lựa chọn hàng đầu mà người dùng cần xem xét để chọn mua. Một số gợi ý robot hút bụi lau nhà cho người dùng trên thị trường Việt:

  • Ecovacs là thương hiệu trung quốc với nhiều phân khúc sản phẩm từ giá rẻ đến cao cấp. Người dùng có thể tham khảo các mẫu máy ecovacs dn55, de35… với mức giá dưới 6 triệu, được cải tiến về công suất và công nghệ cảm biến hiện đại.
  • Xiaomi xuất xứ Trung quốc cạnh tranh với ecovacs trong nhiều phân khúc. Thiết kế thanh mảnh, hiện đại, công suất hút và các tính năng mới được tích hợp.
  • Liectroux nhập khẩu Đức – được đánh giá cao về độ bền vượt trội, hiệu suất hút cao, quản lý robot đơn giản với app và các chương trình tối ưu cho robot vận hành hiệu quả.

Robot hút bụi không hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu vệ sinh phòng một cách toàn diện. Tuy nhiên, tính năng tự động sẽ giúp người dùng vệ sinh sàn nhà ở ngay cả khi không có người ở nhà. Chú ý kiểm tra thông số sản phẩm, đáp ứng yêu cầu vệ sinh, hút bụi hiệu quả. Lưu ý chọn mua robot hút bụi ở các đơn vị vị phân phối uy tín, để đảm bảo hành chính hãng, chất lượng tốt với các chính sách bảo hành hiệu quả. Người dùng quan tâm, có thể tham khảo thêm các sản phẩm giá tầm trung tại novadigital để có thêm lựa chọn phù hợp cho nhu cầu gia đình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *