Những tiêu chí để lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng có hiệu quả nhất bạn nên tham khảo?

Thiết bị bếp nhà hàng là những sản phẩm có giá trị khá cao và sử dụng với mục đích nấu nướng, kinh doanh. Chính vì vậy, khi bắt đầu công việc kinh doanh nhà hàng việc lựa chọn các sản phẩm này với chất lượng tốt là điều mà bất kì ai cũng mong muốn.

Và đó chính là lý do khi bắt đầu lựa chọn bếp công nghiệp bạn nên tìm hiểu dựa theo những tiêu chí căn bản bao gồm:

Chọn thiết bị bếp nhà hàng phù hợp với năng suất và quy mô của nhà hàng

Việc lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng theo năng suất và quy mô của nhà hàng sẽ giúp bạn sớm có thể định hướng được dung tích, khối lượng sản phẩm để chọn mua chúng phù hợp nhất. Hãy tính toán một cách cẩn thận và chi tiết lượng thực khách trung bình đến nhà hàng trong giờ cao điểm vào những ngày đông khách để có thể tìm ra vật dụng có khối lượng phù hợp.

Thêm vào đó bạn cũng nên thực hiện lên kế hoạch chuẩn bị những thứ cần thiết để có thể mua các bếp công nghiệp một cách đầy đủ.

Kết quả hình ảnh cho Tiêu chí lựa chọn thiết bị bếp nhà hàng như thế nào để có chất lượng tốt?

Hiện nay, các sản phẩm này được chia thành rất nhiều loại như : bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, bếp công nghiêp có họng đốt, bếp công nghiệp có bầu nước bếp công nghiệp có quạt thổi, bếp đơn có bầu nước, bếp đôi có bầu nước có gáy,….để có thể chọn mua những dòng bếp tùy thuộc theo phong cách nấu nướng mà mình hướng đến.

Các thiết bị nấu trong bếp nhà hàng sẽ bao gồm: Bếp âu, bếp á, lò hấp nướng đa năng, bếp chiên nhúng, bếp nướng than nhân tạo, bếp xào, bếp hầm.

Các thiết bị inox chuyên dụng như khác cũng cần phải được chọn mua để căn bếp có thể vận hành như: chậu rửa, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…Có thể đặt mua thiết bị bếp nhà hàng để chúng phù hợp với căn bếp của từng nhà hàng.

Trong đó, tiêu chuẩn của bếp công nghiệp nhà hàng hiện nay có:

– Kích thước lý tưởng nhất của một bếp công nghiệp thường có chiều dài là 2,5m.

– Công suất hoạt động cần đảm bảo mạnh và ổn định. Điều này sẽ đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng

– Chất liệu tốt nhất của các bếp công nghiệp cần được làm hoàn toàn bằng inox, đảm bảo độ bền cao, màu luôn sáng bóng.

– Có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo được sự sáng bóng.

– Giữ được an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp nhà hàng

– Dễ dàng vệ sinh, chùi rửa.

Nên lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng cao

Khu bếp nấu là khu vực quan trọng nhất trong một nhà hàng. Chính vì vậy việc chọn lựa thiết bị bếp nhà hàng nên tìm đến các sản phẩm có chất lượng cao và đến từ những thương hiệu uy tín.

Hình ảnh có liên quan

Một lựa chọn hoàn mỹ mà bạn nên tìm đến chính là inox Hùng Cường- đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị bếp inox nhà hàng chính hãng, chất lượng nhất.

Với mong muốn khách hàng sẽ khởi nghiệp thành công từ chính nhà hàng của mình, Inox Hùng Cường chắc chắn sẽ cho bạn trọn bộ thiết bị bếp với mức giá tốt và hấp dẫn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *