Những sản phẩm chính không thể bỏ qua của thiết bị điện đông anh

Được thành lập từ những năm 70 của thế kỉ XX, công ty cổ phần và chế tạo máy Đông Anh đang ngày càng được người tiêu dùng đánh giá cao. Ở bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những sản phẩm chính không thể bỏ qua của thiết bị điện Đông Anh bạn nhé.

Máy biến áp là sản phẩm chính của thiết bị điện Đông Anh

Để có điện phục vụ cho công việc và sinh hoạt của người dân được đảm bảo ổn định người ta phải dùng đến máy biến áp.

Máy biến áp là một trong những thiết bị điện từ, hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ. Nó có tác dụng nhằm truyền tải điện năng hoặc biến đổi dòng điện xoay chiều ở mức điện áp này sang mức điện áp khác những vẫn giữ nguyên tần số. Hay nói một cách dễ hiểu máy biến áp có vai trò quan trọng trong việc truyền tải điện năng.

Dựa vào cấu tạo và công dụng mà người ta chia máy biến áp thành nhiều loại khác nhau như máy biến áp 1 pha, máy biến áp ba pha. Trong đó máy biến áp ba pha được sử dụng phổ biến nhất.

Máy biến áp được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, chung cư, siêu thị…

Nếu để ý bạn sẽ thấy các sản phẩm máy biến áp của công ty Đông Anh đã và đang có mặt tại nhiều cơ sở trên khắp các địa bàn cả nước. Sở dĩ máy biến áp của công ty được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phải chăng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa kinh tế Việt Nam phát triển công ty đã nghiên cứu, thử nghiệm và đưa vào sử dụng những thiết bị điện hiện đại góp phần thúc đẩy công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Trạm biến áp

Sản phẩm thứ hai của công ty là trạm biến áp. Trạm biến áp là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống cung cấp điện. Nó là nới biến đổi điện áp từ cấp này sang cấp khác nhằm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trạm biến áp thường được chia thành 3 loại: trạm biến áp trong nhà, trạm biến áp ngoài trời, trạm biến áp khu vực. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng chúng ta có thể chọn trạm biến áp phù hợp.

Trạm biến áp của công ty Đông Anh có ưu điểm tuổi thọ cao, chất lượng tốt, vận hành ổn định, ít sửa chữa.

Tủ điện

Sản phẩm thứ 3 của công ty Đông Anh là tủ điện. Tủ điện được thiết kế dùng để chứa các thiết bị điện như công tắc, cầu giao, biến áp ở các nhà máy, công trình. Tủ điện là nơi điều khiển các hệ thống điện của một đơn vị.

Ưu điểm của tủ điện Đông Anh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC. An toàn khi sử dụng nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt tại các khu công nghiệp.

Tủ điện của công ty Đông Anh cũng có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn  phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhìn chung các thiết bị điện Đông Anh đều có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, an toàn khi sử dụng. Do đó nếu có nhu cầu mua thiết bị điện hãy đến với công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh. Bạn cũng có thể tự truy cập qua website bienapdonganh.vn  để tìm hiểu chi tiết.

Thiết bị điện Đông Anh sản phẩm không thể thiếu cho các đơn vị trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay. Sử dụng hàng Việt cũng là cách giúp nâng cao vị thế Việt Nam vươn tầm quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *