Những mẫu đỉnh đồng thờ cúng gia tiên ý nghĩa nhất

Những mẫu đỉnh đồng thờ cúng gia tiên ý nghĩa nhất (2)

Kiến tạo nên giá trị thẩm mỹ trường tồn mãi với thời gian, những mẫu đỉnh đồng thờ cúng xuất hiện khắp các bàn thờ gia tiên, đình chùa, miếu mạo…như là sự hiếu thuận, thể hiện mong mỏi lớn lao của con cháu đời sau. Trước khi có sự lựa chọn tốt nhất, đừng bỏ qua những mẫu đỉnh đồng thờ cúng gia tiên ý nghĩa nhất ngay dưới đây bạn nhé.

Bộ đỉnh đồng ngũ sự bằng đồng khảm tam khí một chữ vàng

Đẹp mê hồn và quyến rũ hàng ngàn người xem bởi sự tinh xảo qua từng đường nét trong kĩ thuật đúc thủ công hoàn toàn 100% từ các nghệ nhân tài hoa. Mẫu đỉnh đồng thờ cúng gia tiên khảm tam khí một chữ vàng là sự kết hợp từ nguyên liệu đồng đỏ hay còn gọi là đồng mắt cua, đồng dây điện và được khảm tam khí đồng – bạc – vàng cao cấp nhất. Đặc biệt bộ ngũ sự cao cấp này có sự kết hợp của vàng 24k để tăng thêm tính độc đáo và cao cấp nhất cho sản phẩm.

Đỉnh đồng được chạm khắc độc đáo với đường nét tỉ mỉ, tinh xảo và sống động như thật. Nhưng dải chữ uốn quanh bụng như “Phúc Lộc Thọ Khang Linh” tạo cho bộ ngũ sự sự mềm mại, tinh tế. Đây là món đồ thờ cúng linh thiêng nhất trong một gia đình với mong ước giúp xua đuổi khí tà và điều hòa khí tiết âm dương. Giúp gia chủ có một cuộc sống bình an, thịnh vượng.

Bộ đỉnh đồng chạm rồng nổi sắc sảo

Xuất hiện trong tâm linh người Việt như con vật linh thiêng có giá trị đặc biệt về văn hóa, tín ngưỡng. Bộ dinh dong tho cung gia tien chạm rồng nổi sắc sảo là biểu tượng cho quyền uy tuyệt đối của các đấng thiên tử. Cuốn hút bởi hình ảnh “lưỡng long chầu nguyệt” vời đuôi rồng hướng lên, đầu chúi xuống, măt ngước lên nhì mặt trăng với ý nghĩa thuần phục. Sản phẩm tạo nên vẻ đẹp chân thực, lung linh và đầy ý nghĩa.

Mẫu đỉnh đồng chạm sòi

Mẫu đỉnh đồng thờ cúng gia tiên chạm sòi là biểu tượng đẹp, có nghĩa về mặt tâm linh. Hoa sòi chạm nổi gây ấn tượng mạnh bởi sự chân thực, sống động, rõ nét hiện lên trước mắt người xem với cả sự tinh tế, tỉ mỉ qua từng đường nét. Kết hợp trên hình ảnh hoa sòi là hình ảnh con nghê ngự trị trên nắp đỉnh đồng như vật canh giữ nhà. Trên đỉnh đồng bỏ trầm hương để tạo ra mùi thơm thể hiện lòng thành cùng sự tinh khiết, cao quý. Về mặt tâm linh của người Việt chúng ta là hóa giải được hung khí, làm tăng thêm cát khí, gia tăng sự hòa thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ và tài lộc. Thật khó có thể từ chối được vẻ đẹp của bộ đỉnh đồng chạm hoa sòi, một vẻ đẹp chân thực, sống động đến bất ngờ. Sản phẩm chất chứa cả tâm huyết và sự trau chuốt, tỉ mỉ của người nghệ nhân. Từng chi tiết, hoa văn trên đỉnh đồng đều được chú trọng để tạo sự ăn khớp, hòa nhập với cấu trúc tổng thể. Đặc biệt màu vàng mộc của đồng càng làm nổi bật các họa tiết chạm khắc tinh xảo và hoàn mỹ.

Ngoài ra, quý khách có thể chiêm ngưỡng nét đẹp hoàn mỹ cùng ý nghĩa tốt đẹp nhất những mẫu đỉnh đồng thờ cúng gia tiên khác khi đến với Thành Phát. Tại xưởng đúc đồng này được chế tác thủ công 100%, đảm bảo từng chi tiết, nét chạm khắc vô cùng tinh tế. Đến với Thành Phát để nhận ngay những chế độ ưu đãi cũng như bảo hành tốt nhất ngay hôm nay.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *