Những địa điểm chụp ảnh – check in bạn cần biết khi du lịch Quan Lạn

2. Những địa điểm chụp ảnh - check in bạn cần biết khi du lịch Quan Lạn1

Ở Quan Lạn hè này có gì hót !. Nếu bạn có ý đi Minh Châu  Quan Lạn ngay hè này thì chắc chắn ngoài việc được tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm cho du khách một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng mình xách ba lô đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho những ngày hè nóng lực nhé!

  1. Bãi tắm Quan Lạn

Bãi biển Quan Lạn thuộc địa phận khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là 1 trong 3 bãi tắm chính được nhiều du khách nhắc đến khi đến Quan Lạn …

  1. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu năm trong khu vự du lịch Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – Quảng Ninh đây là bãi tắm chính và có khá nhiều những bức ảnh trên google hiện nay được check in tại đây..

Xem thêm >> tour asean resort 1 ngày

  1. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, hoàn toàn tự nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

  1. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không thể bỏ qua chech in khi bạn tới Quan Lạn tham quan đó chính là Eo Gió Gót Beo… Nơi đón bình Minh đầu tiên trên đảo Quan Lạn, Chắc chắn là địa điểm ấn tượng nhất trên đảo Quan Lạn.

Xem thêm: du lịch thác bờ 1 ngày

  1. Khu đồi cát trắng – đồng cỏ châu Âu tại Quan Lạn

Địa điểm check in này nằm giữa Quan Lạn và Minh Châu ….Mất khoảng 15 phút di chuyển từ Quan Lạn hoặc Minh Châu để đến địa điểm này, vị trí này cũng nằm ngay cạnh bãi tắm Sơn Hào và bãi biển tại chỗ này thì còn khá mới mẻ và rất ít du khách tới đây tắm, .

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *