Như thế nào được xem là cửa tự động chất lượng cao?

Với sự phát triển khoa học kỹ thuật ngày càng tiên tiến, nhu cầu sử dụng những dòng sản phẩm mang tính chất lượng cao ngày càng nhiều. Trong số đó thì dòng sản phẩm cửa tự động chất lượng cao đang được sự quan tâm không hề nhỏ của bộ phận nhất định. Đây là một trong những sản phẩm cửa tự động mang tính đột phá, và thường được trọng dụng ở những khu vực đặc biệt. Vậy hãy cùng mình tìm hiểu thông tin về dòng cửa mới mẻ này nhé!

Định nghĩa cửa tự động chất lượng cao là gì?

Cửa tự động chất lượng cao là thiết bị chuyên dụng không chỉ  việc ngăn chặn bụi bẩn mà còn ngăn chặn cả vi khuẩn xâm nhập vào phòng. Loại cửa này thường được lắp đặt tại khu vực bệnh viện như:cho phòng mổ , phòng điều chế thuốc, chế tạo điện tử, nghiên cứu khoa học. Đây là một trong những loại cửa tự động được sử dụng phổ biến nhất.

WphFunfRziDGbJd6L6oOvo6DIsKK YIW5bUKXSTXuC4uVbPe7bmGk3ththxh4Wtrr5omEVqZGSqj7cK0ftScS7jgohy7HOkRQoy 9Bg2nZyk7Y 5X9dUpnikL4M2HmLPk6F5G5IMcEkpjI2bWQ - Như thế nào được xem là cửa tự động chất lượng cao?
Thế nào là cửa tự động

Thiết bị cửa tự động chất lượng cao- thiết bị không thể thiếu của ngành y tế

Với sự ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng hiện nay, lượng không khí sạch dường như đã không còn nữa. Do đó nhầm đảm bảo tính an toàn và vô trùng ở các phòng bệnh làm việc y tế thì việc lắp đặt những chiếc cửa tự động chất lượng cao là điều vô cùng cần thiêt.

Những chiếc cửa được làm từ nguyên liệu kim loại như inbox, nhôm,… và được sử dụng để ngăn ngừa các tác nhân gây hại như bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc ảnh hưởng đến không khí chung trong phòng y tế.

Cửa tự động thiết bị cao là cửa được cấu tạo bằng khung nhôm kính, sử dụng các linh kiện như gioăng cao su có thể cản bụi đạt tiêu chuẩn mà quốc tế yêu cầu. Đây là bộ phận giúp cản nước và bụi không cho chúng lọt qua khe đi vào bên trong. Nhờ đó đảm bảo tính sạch sẽ và môi trường tiện lợi cho những người sử dụng chúng.

Đây là sản phẩm cửa tự động được đánh giá cao, phải được sản xuất bởi các đơn vị uy tín cao đơn cử như Vũ Hoàng.

Trên thị trường cung cấp các dòng cửa tự động thì công ty Vũ Hoàng là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng sản phẩm và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân.

1ZihxeLs1WRAEbDvq69s zIDiJlL3o lNrhVa0YzyaE6Gpxf66XFLbXp5H JyClqMo3m Gb6jS0kB Mx6dby8slUwEo UM8Ws74ov4 IY0tneS6nvpa0FYys6rt5gFifjC3tmuy6hpFa8NDMlA - Như thế nào được xem là cửa tự động chất lượng cao?
Cửa tự động chất lượng cao

Bạn sẽ không khó tìm cho mình sản phẩm tốt và chất lượng cao của công ty Vũ Hoàng tại https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/ hoặc liên hệ trực tiếp cho Vũ Hoàng tại số hotline nhé!

Những tiêu chí được xem là cửa tự động chất lượng cao

Một sản phẩm cửa tự động được đánh giá là bền và chất lượng cao phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí như sau:

  • Bền bỉ  mà không bị gỉ sét bởi thời tiế nhờ được làm từ nguyên liệu inox chất lượng cao.

  • Tiện lợi và đồng nhất với hệ thống công tắc đóng mở thông minh

  • Giúp việc di chuyển qua lại trở nên dễ dàng hơn.

  • Gioăng cao su đóng kín tuyệt đối và  giúp ngăn chặn tối đa tác nhân gây hại như bụi bẩn, vi khuẩn từ ngoài vào phòng.

  • Có tính thẩm mỹ thật cao và bền mặt sáng bóng, giúp công trình thêm đẹp và sang trọng.

  • Cách âm và cách nhiệt thật tốt

Leave a Comment