Một vài lưu ý cần biết khi mua bàn chơi poker

Với một mức giá khá đắt đỏ thì việc mua bàn chơi poker cần phải có nhiều tiêu chí khác nhau để có thể chọn ra được một chiếc bàn chất lượng nhất, đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng cho mỗi người. Không chỉ là vật liệu hay thiết kế mà còn làm ở nhiều yếu tố khác mà mọi người cần nên chú ý tới. Nhu cầu sử dụng đến bàn chơi poker ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm để chọn ra được những chiếc bàn thích hợp. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về những lưu ý cần biết khi chọn mua bàn dùng để chơi poker.

Mặt của bàn poker

Với nhiệm vụ chính là bề mặt để giúp cho mọi người chơi poker thì có lẽ đây là yếu tố quan trọng nhất là người dùng cần chú ý tới khi có nhu cầu sắm một chiếc bàn cho bản thân. Mọi người lên chọn những chiếc bàn có bền mặt nhẵn mịn để giúp cho việc di chuyển những tấm bài trên bàn có được sự hiệu quả, đặc biệt không nên chọn những chiếc bàn có bề mặt sần sùi. Ngoài ra, khi chọn bàn mọi người cũng nên chú ý chọn những chiếc bàn không có những hoa văn họ tiếp phụ mà chỉ có những khu vực pot phục vụ cho việc chơi.

Chọn loại bàn có mặt phẳng mịn
Chọn loại bàn có mặt phẳng mịn

Kích thước của bàn poker

Thông thường những chiếc bàn chơi poker sẽ có 2 dạng chủ yếu là hình tròn và hình bầu dục, những được sử dụng nhiều hơn vẫn là hình bầu dục mà mọi người vẫn thường thấy được sử dụng nhiều trong các casino. Một chiếc bàn có kích thước chẩn thường sẽ được thiết kế là 1,1×2,2m hoặc 1,2×2,4m. Việc chọn kích thước cho bàn cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào không gian đặt bàn cũng như nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Chân của bàn poker

Tuy có nhiều người không chú ý tới những chân bàn cũng là một yếu tố mà mọi người cũng nên chú ý khi có nhu cầu sử dụng những chiếc bàn chơi poker. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại chân bàn khác nhau với những kiểu cách khác nhau. Nhưng khi chọn chân bàn người dùng cần phải chú ý tới 3 yếu tố quan trọng là độ chắc chắn, tính thẩm mỹ và tạo được một không gian tốt cho người chơi.

Chọn bàn có khay dựng nước
Chọn bàn có khay dựng nước

Khay đựng đồ uống

Có rất nhiều người khi mua bàn không để ý đến yếu tố này và đã phải hối tiếng khi mua về. Thực sự việc sử dụng những đồ uống rất quan trọng và được hầu hết người chơi sử dụng. Việc sử dụng những đồ uống giúp cho người chơi có thể giảm bớt được căng thẳng khi chơi, đem lại cho người chơi một cảm giác thoải mái hơn. Chính vì vậy, khi mua hãy chọn những chiếc bàn có khay đựng đồ uống để có thể phục vụ người chơi một cách tốt hơn.

Trên đây là một vài điều mà tất cả mọi người cần chú ý khi có nhu cầu sử dụng những chiếc bàn chơi poker. Không chỉ là khi mua bàn mà khi mua chip poker giá rẻ hay các loại bài phục vụ cho quá trình chơi cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *