Lý do bạn nên lựa chọn xưởng xi mạ Khải Hoàn ngay hôm nay

Trong hàng trăm xưởng xi mạ tại TP.HCM hiện nay, Khải Hoàn là cái tên nổi bật nhất khi nhận được sự tin yêu của đông đảo người dùng. Vậy lý do gì đã khiến chúng tôi trở thành sự lựa chọn tốt nhất? Tại sao mọi người phải liên hệ công ty mà không phải nơi nào khác? Bạn sẽ được biết ngay sau đây. 

Xưởng xi mạ hiện đại tân tiến

Xưởng mạ nhựa Khải Hoàn có máy móc và công nghệ hiện đại
Xưởng mạ nhựa Khải Hoàn có máy móc và công nghệ hiện đại

So với xưởng xi mạ thủ công mang tính chất tại gia, nhà xưởng Khải Hoàn sở hữu quy mô đồ sộ hơn rất nhiều. Tại đây, chúng tôi trang bị hẳn hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đài Loan.

Tiếp tục ứng dụng công nghệ cao, Khải Hoàn cho phổ rộng công nghệ xi mạ chân không bằng phương pháp PVD trên nền dây chuyền hiện đại. Chúng tôi giúp bạn cắt giảm chi phí dịch vụ xuống còn 1/2 nhưng lại tăng độ bền cho sản phẩm lên gấp 3 lần. Rõ ràng, đây là một thương vụ quá hời cho quý khách hàng thân yêu

Đội ngũ nhân công có trình độ cao

Chú trọng đến chất lượng dịch vụ, nên Khải Hoàn đề cao quy trình tuyển chọn nhân viên khắt khe. Mỗi một nhân viên trúng tuyển đều phải có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong ngành và được đào tạo bài bản qua trường lớp.

Bằng sự kỹ lưỡng này, chúng tôi đem đến cho bạn một đội ngũ nhân công lành nghề. Nhân viên công ty sẽ dùng chính sự hiểu biết và bàn tay khéo léo của mình để xi mạ nên sản phẩm đẹp hoàn hảo. 

Xưởng xi mạ đảm bảo chất lượng tốt

Sản phẩm được xi mạ tại Khải Hoàn đạt chất lượng cao
Sản phẩm được xi mạ tại Khải Hoàn đạt chất lượng cao

Tại Khải Hoàn, chúng tôi sở hữu một quy trình xi mạ chuyên nghiệp để bao phủ lên vật dụng 4 lớp chất liệu khác nhau. Điều quan trọng nữa là công ty còn nắm trong tay các tiêu chuẩn kiểm tra và nghiệm thu khắt khe sản phẩm hoàn thiện.

Chỉ những món vật dụng có độ bóng nhẫn hoàn hảo và màu sắc đồng đều mới được phép xuất xưởng. Chúng tôi không cho phép bất kỳ một sản phẩm lỗi nào được trao đi làm ảnh hưởng đến lợi ích của bạn và uy tín của công ty nhận xi mạ.

Vậy nên bạn có thể yên tâm là Khải Hoàn luôn cung cấp cho bạn thứ tốt nhất và giá trị sử dụng cao nhất. Điều mà bạn không bao giờ tìm thấy tại những cơ sở xi mạ kém uy tín khác.

Giá cả ưu đãi, vừa túi tiền

Như đã nói ngay từ đầu, Khải Hoàn sở hữu riêng nhà xưởng và đội ngũ nhân công lành nghề. Chúng tôi không cần phải phải hợp tác với bất kỳ bên thứ ba nào làm giá cả leo thang.

Đến với Khải Hoàn, bạn sẽ được cắt bỏ hoàn toàn các chi phí trung gian để nhận về một báo giá ưu đãi nhất. Tùy vào số lượng và kích thước đồ dùng cần xi mạ, chúng tôi sẽ áp dụng mức giá chỉ từ 100.000đ trở lên. Với con số ưu đãi này bạn sẽ thắt chặt được hầu bao của mình.

Vậy thì đừng chần chờ hãy gọi ngay cho Khải Hoàn qua số hotline 0937.953.103. Xưởng xi mạ đã chuẩn bị sẵn sàng nhân công và máy móc để phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Đảm bảo quý khách hàng sẽ nhận về các giá trị cao nhất so với số tiền mà bạn đã bỏ ra!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *