Gỗ cao su xẻ sấy: Loại gỗ tự nhiên đặc biệt từ Nguyên Gỗ

Gỗ tự nhiên quả thật lúc nào cũng được đánh giá cao. Nếu bạn là 1 trong những người yêu thích những gì hoàn toàn tự nhiên, yêu thích những chất liệu mang sẵn trong mình sự vững chắc, bền bỉ thì gỗ cao su xẻ sấy là lựa chọn không thể bỏ qua. Nhất là đối với dòng gỗ cung cấp bởi công ty CP Nguyên Gỗ: Đó là sự chất lượng và uy tín, tôn trọng những gì từ thiên nhiên.

Gỗ cao su xẻ sấy: Loại gỗ tự nhiên chất lượng

Cây cao su thời kỳ sung mãn mang trong mình dòng nhựa tuôn trào. Từ những thân cây ấy, chỉ cần cạo lớp vỏ thân cây, lớp này qua lớp khác, tại cùng 1 khoảng vị trí, nhựa sẽ tuôn ra, được đưa về nhà máy chế biến để tạo thành các sản phẩm cao su. Trong thời kỳ này, nếu lấy cao su dùng làm gỗ chắc hẳn là phí hoài, bởi bên trong cây còn biết bao nhựa tươi sao dễ sử dụng?

Gỗ cao su xẻ từ Nguyên Gỗ Bình Dương
Gỗ cao su xẻ từ Nguyên Gỗ Bình Dương

20 năm phát triển và cống hiến những dòng nhựa quý giá ấy, lượng nhựa thân cây có lẽ đã đến lúc vơi dần. Lúc đó, chất nhựa ấy đã thấm vào từng thớ gỗ và quánh đặc trong đó tạo nên độ vững chắc cho thân cây. Khi cây cao su không còn khả năng cho lượng nhựa như ngày nào, chúng được xẻ thành gỗ.

Đó là lúc công việc của ván ghép gỗ cao su Nguyên Gỗ bắt đầu! Gỗ cao su sau khi được xẻ thành miếng vuông vắn, ngâm tẩm thêm chất gia tăng độ bền và khả năng chống chịu sâu mọt được sấy đúng độ, vừa tầm. Loại gỗ có chứa nhựa cao su này giữ nước theo 1 cách thức đặc biệt, khô mà rất ít khi bị cong vênh, biến dạng.

100% thớ gỗ hoàn toàn tự nhiên không pha tạp, sẵn sàng trở thành những món đồ gỗ từ lớn đến nhỏ.

Nguyên Gỗ: Thương hiệu hàng đầu trên thị trường gỗ cao su

Trên thị trường gỗ cao su, Nguyên Gỗ tự tin với khả năng và tâm huyết của mình dành cho loại gỗ đặc biệt từ thân cao su này. Nhà máy của chúng tôi ngày ngày vẫn tạo nên những thớ gỗ vuông vức, đẹp mắt từ những thân cao su lâu năm cứng rắn, chất lượng.

Một rừng cao su sẽ là nguyên liệu tương lai cho gỗ cao su
Một rừng cao su sẽ là nguyên liệu tương lai cho gỗ cao su

Năng suất hàng trăm m3 với những xe hàng gỗ chuyển đi, một ngày tận mắt chiêm ngưỡng những sản phẩm đồ gỗ được làm từ nguyên liệu do mình cung cấp chính là niềm hạnh phúc của Nguyên Gỗ.

Có lẽ với nhiều người, gỗ cao su chẳng thể quý báu bằng các loại gỗ quý như: Đinh, lim, sến táu hay các loại gỗ nhập cầu kỳ, được cả thế giới ưa chuộng như: Gỗ sồi, óc chó, gỗ dẻ, … Nhưng gỗ cao su vẫn rất xứng đáng để được trân trọng và lựa chọn.

Loại gỗ này có độ bền, độ lì, sự chất lượng đại diện cho những cây cao su. Chính những đặc điểm rất riêng ấy khiến Nguyên Gỗ say mê và muốn đồng hành cùng gỗ.

Gỗ cao su xẻ sấy chắc chắn là 1 trong những loại gỗ tự nhiên nên được nhiều người sử dụng hơn nữa. Có thể loại gỗ này chỉ có tuổi đời 20 năm vì được hạ khi cây cao su không tiết nhựa, nhưng thế là quá đủ để từng thớ gỗ trở nên độc đáo. Do với việc đốn hạ 1 thân cây cổ thụ hàng trăm năm, loại gỗ này bảo vệ và thân thiện hơn với môi trường rất nhiều. Bởi khi 1 cây cao su bị đốn, chắc chắn người ta đã có phương án trồng trọt mới để tiếp tục phủ xanh những mảnh đồi.

Khám phá: https://nhatrangblueseatravel.com/mua-van-ghep-go-cao-su-hay-cho-go-tan-bi.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *