Giá thuê thuyền Kayak tại Cát Bà

18. Thuê thuyền Kayak tại Cát Bà1

Đến Cát Bà ngoài các hoạt động du lịch bình thường thì chắc hẳn quá nhàm chán đúng không nào? Thế nhưng chỉ với một chiếc thuyền Kayak nhỏ xinh tham quan và chinh phục những hòn đảo có lẽ sẽ khiến cho chuyến đi của bạn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Dưới đây là một số dịch vụ thuê thuyền Kayak cho bạn khi đến du lịch Cát Bà nhé!

Tại Cát Bà, các loại hình du lịch mạo hiểm khá phá triển. Tại đây bạn có thể trải nghiệm cùng bạn bè xuôi chiếc thuyền kayak ra ngoài biển xa nơi những con sóng biển dập dềnh. Ngoài ra, bạn còn có thề chèo qua những khu làng chài hay khám phá những hang đá, núi đá trong vùng vịnh. Đi tour Cát Bà thì Vịnh Lan Hạ và hang Sáng Tối là hai địa điểm lý tưởng nhất để chèo thuyền kayak ở Cát Bà

  1. Hướng dẫn thuê thuyền kayak tại Cát Bà:
  • Nếu đi theo đoàn đông (từ 15 người trở lên)

– Nếu bạn đi theo đoàn, nên thuê thuyền riêng khám phá vịnh Lan Hạ. Thông thường  1 thuyền cho nửa ngày ở vịnh là 2,5 – 3 triệu (không bao gồm ăn). Trong lịch trình tour, bạn sẽ được đi lòng vòng trong vịnh, thăm và tắm ở đảo Khỉ và tới khu bè để thuê thuyền Kayak.

– Ngoài ra bạn có thể mua một tour kayaking kết hợp với lặn ngắm san hô bằng ống thở trong một ngày. Bạn sẽ được thuyền chở đến các điểm đẹp nhất ở vịnh Lan Hạ và chèo kayak ở đấy. Ngoài ra bạn còn được tham gia trò lặn ngắm san hô bằng ống thở cùng một bữa trưa với giá dao động khoảng 450.000 đồng/người.

– Nếu đi ít người thuê thuyền to sẽ rất lãng phí, thay vào đó bạn có thể thuê cano riêng của người dân để đi ra đảo Khỉ. Từ bến Bèo có rất nhiều thuyền nhỏ của ngư dân có dịch vụ chở bạn ra đảo Khỉ. Chi phí cho 1 thuyền chỉ 200-300k. Ra tới đảo, bạn có thể thuê thuyền để khám phá vịnh.

– Bạn có thể lượn lờ ở bến Bèo rồi xin ghép đoàn với một đoàn nào đó có book thuyền to khám phá vịnh rồi share tiền thuyền.

  1. Giá thuê thuyền kayak ở Cát Bà

– Thuyền kayak dành cho 2 người với giá 50.000đ/thuyền

Lưu ý: Chèo thoải mái không giới hạn về thời gian. Nhưng đi theo đoàn nên bạn cũng sẽ bị hạn chế về thời gian chút xíu. Thông thường bạn chỉ cần chèo khoảng 1-2h là cũng thấm mệt rồi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *