Giá nhôm phế liệu tại thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Nhôm phế liệu có thể tái chế thành nhiều sản phẩm có lợi trong cuộc sống. Vậy nên, nhôm phế liệu được thu mua rất nhiều. Tại thị trường Việt Nam, thu mua nhôm phế liệu giá cao tập trung nhiều ở các tỉnh thành lớn, trong đó hoạt động mạnh mẽ nhất là TP. Hồ Chí Minh. Vậy nhôm phế liệu ở đây có mức giá như thế nào?

Nhôm phế liệu tại TP. Hồ Chí Minh giá bao nhiêu?

Nhôm phế liệu chính nguồn nguyên liệu chính cho quá trình sản xuất, tái chế các sản phẩm từ nhôm. Nhôm phế liệu được thu mua theo 3 loại chính là: nhôm cứng (nhôm dạng khối); nhôm lấy ra từ các thiết bị máy móc hư hỏng; nhôm lấy ra từ nhôm vụn, nhôm thải quả quá trình tiện, phay, bào…

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\Collection_of_leftover_scrap_metal_items.jpg

Thị trường nhôm phế liệu tại Việt Nam khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Điều này vừa là thuận lợi vừa là khó khăn đối với khách hàng. Nhôm phế liệu có nhiều giá khác nhau khiến người mua không tìm được đơn vị thu mua nhôm phế liệu giá cao, dịch vụ tốt.

Tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, nhôm phế liệu được các công ty, cơ sở phế liệu thu mua với mức giá tương xứng với loại phế liệu nhôm, tình trạng và mức giá thị trường.  Theo khảo sát, nhôm phế liệu được thu mua theo những mức giá sau:

– Nhôm loại 1 (nhôm cứng) được thu mua với mức giá 35.000 đồng/kg.

– Nhôm loại 2 (nhôm từ thiết bị máy móc) được thu mua với mức giá 25.000 – 30.000 đồng/kg.

– Nhôm loại 3 (nhôm vụn từ quá trình tiện, bào, phay…) có mức giá từ 5.000 – 20.000 đồng/kg.

Tuy nhiên, mức giá thu mua nhôm phế liệu cao hay thấp còn phụ thuộc phần lớn vào sự lên xuống của thị trường nhôm. Để biết được mức giá chính xã bạn cần liên hệ đến đơn vị thu mua nhôm cụ thể.

Tại TP. Hồ Chí Minh nên tìm địa chỉ thu mua nhôm phế liệu nào có mức giá cao?

Như đã chia sẻ , mức giá nhôm phế liệu cao hay thấp còn phụ thuộc vào chất lượng nhôm, giá thị trường và chính sách của công ty thu mua. Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị thu mua nhôm phế liệu khác nhau, song công ty Lập nghiệp là nơi thu mua nhôm phế liệu được khách hàng tin tưởng nhất.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Thu mua Phế Liệu\images\mua-phe-lieu-inox-922367.jpg

Nếu bạn dạo quanh Google sẽ thấy rất nhiều công ty thu mua nhôm phế liệu giá cao, nhưng sự khác biệt của Lập Nghiệp đã giúp công ty đứng vững trên thị trường phế liệu trong nước. Lập Nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua hàng ngàn tấn phế liệu và xử lý hàng trăm tấn rác thải chắc chắn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, mức giá hấp dẫn nhất.

Phế Liệu Lập Nghiệp luôn thu mua nhôm phế liệu giá cao với chữ tín được đặt lên hàng đầu, đảm bảo: thu mua nhôm phế liệu với mức giá cạnh tranh nhất thị trường, không ngại số lượng lớn, không ngại số lượng ít; mua bán nhanh chóng, thanh toán ngay lập tức.

Với tinh thần trách nhiệm cao, bộ phận dịch vụ, chăm sóc khách hàng của công ty luôn làm việc với phương châm “hợp tác cùng phát triển để vươn đến tầm cao mới”.  Mặt khác, công ty Lập Nghiệp còn không ngại đầu tư trang thiết bị, máy móc, phương tiện giao thông chuyên chở phế liệu.

Nếu bạn tin tưởng dịch vụ của Lập Nghiệp, có thể liên hệ với chúng tôi theo số hotline hoặc đến trực tiếp cơ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh để trao đổi thông tin và tìm hiểu về giá cả, dịch vụ của Lập Nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *