Giá in catalogue tại Hà Nội bao nhiêu là hợp lý?

Catalogue là ấn phẩm quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh số và xây dựng thương hiệu. Từ đó giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững hơn. Tuy vậy, các doanh nghiệp đã biết giá in catalogue tại Hà Nội bao nhiêu là hợp lý chưa? Bài viết dưới đây sẽ lý giải câu hỏi trên một cách chi tiết để giúp bạn có câu trả lời khách quan nhất cho vấn đề trên nhé!

Giá in catalogue tại Hà Nội 2021 bao nhiêu là hợp lý?

Những cách có được cuốn catalogue đẹp và cuốn hút 

Để có được cuốn catalogue đẹp và thu hút khách hàng khi xem, các bạn cần: 

  • Thu thập thông tin trọng tâm về sản phẩm, dịch vụ để làm catalogue để giúp người xem cảm thấy thoải mái khi đọc vì bổ sung thông tin hữu ích tới họ. 
  • Chọn hình ảnh sắc nét, có độ phân giải cao để phản ánh sản phẩm rõ ràng
  • Xác định mục tiêu sử dụng cuốn catalogue mà doanh nghiệp hướng tới để có thể truyền tải thông điệp quảng cáo đến với khách hàng. 
  • Tạo điểm nhấn cho cuốn catalogue để kích thích sự tò mò của khách hàng
  • Tiến hành thiết kế nội dung và sắp xếp bố cục khoa học để giúp người xem tiện lợi cho việc theo dõi hơn. 
  • Tạo trang bìa ấn tượng để gây sự chú ý tới khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. 
  • Thiết kế mẫu catalogue và tiến hành in thử để chắc chắn những bước trên đã hoàn thành một cách tốt nhất. 

Lý giải câu hỏi giá in catalogue tại Hà Nội hiện nay bao nhiêu là hợp lý ?

Giá in catalogue tại Hà Nội bao nhiêu là hợp lý đang là câu hỏi chung của nhiều doanh nghiệp. Bởi hầu hết doanh nghiệp tại Hà Nội đều đặt in catalogue với số lượng lớn để quảng bá sản phẩm và lan tỏa thương hiệu. 

Do đó, tìm hiểu giá in catalogue kỹ lưỡng và chọn mức giá cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể hơn. 

Chọn mức giá in catalogue cạnh tranh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể

Giá in catalogue bao nhiêu là phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như số trang, số cuốn catalogue, đơn vị cung cấp, thiết kế catalog, gia công… Tại In Hồng Đăng – Đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá là cung cấp bảng giá in catalogue tốt nhất tại Hà Nội. Cụ thể như sau: 

  • Đối với cuốn catalogue có 12 trang và được in 200 cuốn thì có giá 21.500 đồng/cuốn. 
  • Đối với cuốn catalogue có 16 trang và được in 200 cuốn thì có giá 28.000 đồng/cuốn. 
  • Đối với cuốn catalogue có 24 trang và được in 200 cuốn thì có giá 36.000 đồng/cuốn. 

In Hồng Đăng – Đơn vị có xưởng in catalogue trực tiếp tại Hà Nội 

Để có được mức giá in catalogue tại Hà Nội ưu đãi nhất thì lời khuyên dành cho các bạn là hãy đồng hành cùng đơn vị có xưởng in trực tiếp như In Hồng Đăng. Chúng tôi có xưởng in ấn catalogue và sở hữu nhiều máy móc hiện đại nên phục vụ tốt cho công việc in ấn – gia công thành phẩm. 

Trường hợp doanh nghiệp cần in catalogue lấy ngay hay số lượng nhiều cũng sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng nhất. Nhân viên tại In Hồng Đăng rất tận tâm và giàu kinh nghiệm nên sẽ mang tới cho bạn những cuốn catalogue chất lượng cao và hình ảnh sắc nét. 

Từ đó giúp doanh nghiệp bạn có thể truyền tải thông điệp sản phẩm tới khách hàng một cách chi tiết và kích thích nhu cầu mua sắm của họ hơn. Vì vậy, hãy liên hệ với công ty In Hồng Đăng theo inhongdang.vn để được in catalogue với giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất.

In Hồng Đăng cung cấp cho bạn những cuốn catalogue có chất lượng tốt nhất

Trên đây đã chia sẻ câu hỏi giá in catalogue tại Hà Nội bao nhiêu là hợp lý? Qua đó, để nhận được mức giá in ấn catalogue ưu đãi thì các doanh nghiệp hãy tìm đến đơn vị có xưởng in trực tiếp. Bởi không qua trung gian nên hiển nhiên bạn sẽ được in với giá cạnh tranh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *