Đón Tết, nhận xế sang tại dự án Pandora 53 Triều Khúc

111028140

Đến khu căn nhà khu vườn Pandora 53 Triều Khúc những ngày ngay cạnh Tết Nguyên đán còn mới cảm nhận đc hết không khí đón xuân phòng đây. Không chỉ cung cấp cho cho người dân không khí ở văn minh, nhanh nghi, nhà đầu tư còn có mang lại cho người dân những buổi kết nối, đoàn tụ và chế độ bán hàng ưu tiếp tụci.

Tối ngày 24/1, nhà đầu tư Khu khu đô thị Pandora tiếp tục tiến hành buổi lễ bốc thăm trúng ttận hưởng mùa 9 event “Nhận căn nhà Pandora- Rinh xe sang về căn nhà” và lễ hội tất niên đoàn tụ cùng với những hoạt động kết nối người dân.

Theo đó, giải ttận hưởng nhanh nghi nhất, đc những người mong đợi nhất – một chiếc ôtô Mercedes S400 tiếp tục đc trao cho người dân Nguyễn Thị Lan (Thanh Xuân, Hà Nội) – nhà căn nhà phố tiếp tục đỏ may mắn bốc thăm trúng giải bên dưới sự tận mắt chứng kiến và giám sát của phần đông người dân, thay mặt Sở Công Thương, cơ quan truyền thông và những quan khách hàng.

Ngoài giải ttận hưởng nhanh nghi này, nhà đầu tư cũng tiếp tục sắp mang lại những phần quà cho những căn nhà đầu tư đỏ may mắn giống như: Iphone X, Iphone8, TV Hãng Sony 48’, máy thanh lọc nước Cleansui, đèn Tiffani…

Khách hàng Dương Thu Quỳnh cho hay, chị rất hay đi quốc tế. Chỉ sau 1 lần đến dự án công trình nhìn thấy dự án công trình quá đẹp, chất lương, quy hoạch, style quy hoạch style rất “tây” mà chị ra quyết định mua.

Như vậy, event “Nhận căn nhà Pandora – Rinh xe sang về căn nhà” cùng với những giải ttận hưởng nhanh nghi là 9 xe Mercedes tiếp tục ngừng cùng với những giải ttận hưởng nhanh nghi đc trao tận tay căn nhà đầu tư mua căn nhà tại đây.

Không chỉ có tiềm lực trung tâm tài chính kiên cố và tư duy đi lên những Dự án một nhữngh chắc chắn, lâu dài, nhà đầu tư Công ty liên kết kinh doanh Ô tô Hòa Bình (VMC) còn đưa ra sự thiện chí, sự quyên tâm đến thị hiếu, nhanh nghi cuộc ở cũng giống như việc sâu sát nhanh nghi của người dân Pandora.

Ông Trần Quang Thành – Tổng giám đốc VMC, cho hay, qua thời điểm hoạt động rộng 1 năm qua, nhà đầu tư trực tiếp lắng nghe người dân nhằm có những đột phá hợp lý. “Chúng tôi tiếp tục xây dựng hàng rào cao lên đi theo nhà ý của người dân, tiếp tục đột phá một số cảnh đẹp, nhanh ích đi theo quy định của pháp lý tại hạ tầng lắng nghe căn nhà đầu tư. Ban điều hành Dự án cũng tiếp tục rất nỗ lực nhằm có mang lại cho người dân một cuộc ở xuất sắc nhất tại đây”.

Cư dân ở đây cũng cho biết thêm, khuôn viên khu Pandora đẹp, bước qua cổng Khu khu đô thị giống như vào một quả đât khác: yên tĩnh, thoáng mát, vào lành, thư giãn – điều mà ít khu khu đô thị ngày nay có đc.

Đến ở tại Pandora, những ngày Tết cùng với gia nhà muốn đi dạo xa hay họ hàng tiếp tục đc tận hưởng cảm nhìn thấy yên tâm. Khu khu đô thị này đc nhà đầu tư trang bị tập hợp giám sát ngặt nghèo, giám sát 24/24 giờ cùng với đội ngũ bảo đảm bài bản.

Với những nhanh ích và không khí “đáng ở”, dự án công trình Pandora 53 Triều Khúc tiếp tục và đang được đc những căn nhà đầu tư chú ý và xuống tiền.

Hiện, nhà đầu tư đang được bán những Nhà khu vườn sau cuối của Dự án thời kỳ 1. VMC đang được triển khai thời kỳ 2 của dự án công trình là tòa căn nhà thương mại phục vụ 27 tầng cộng đồng cư sang trọng gần kề Dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *