Đối tượng khách hàng lý tưởng cho dự án sun premier village kem beach resort

Thời gian gần đây, dự án sun premier village kem beach resort được chính thức mở bán. Dự án thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng vì sở hữu vị trí đắc địa khi toạ lạc tại Bãi Kem. Một trong những bãi biển đẹp nhật tại Đảo Phú Quốc nên mang lại cho cư dân nơi đây sự bình yên nhất.

Tuy vậy, dự án này phù hợp với những đối tượng khách hàng nào, bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ đối tượng cho dự án sun premier village kem beach resort này trong bài viết dưới đây nhé!

Dự án sun premier village kem beach resort sở hữu vị trí đắc địa
Dự án sun premier village kem beach resort sở hữu vị trí đắc địa

Sơ lược về vị trí dự án sun premier village kem beach resort

Đây là dự án toạ lạc vị trí Bãi Kem, thị trấn An Thới và do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Theo đó, Sun Group đã tạo nên một không gian sống lý tưởng khi có sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng quốc tế và thiên nhiên yên bình.

Qua đó giúp lay động mọi giác quan của cư dân nơi đây và mang tới cho họ một cuộc sống thư thái, tiện ích nhất. Dự án gồm 375 biệt thự nghỉ dưỡng và 258 nhà phố thương mại.

Shophouse sun group Melodia boutique có mật độ xây dựng 48% trên tổng diện tích sàn 545 m2. Những căn shophouse thuộc dự án này được các đối tác quốc tế tư vấn thiết kế về kiến trúc, cảnh quan cũng như nội thất nên mang tới một không gian tiện nghi để mọi người thuận tiện trong quá trình kinh doanh hơn.

Những đối tượng khách hàng cho dự án sun premier village kem beach resort

Đối tượng mong muốn sống trong một môi trường xanh – sạch – đẹp – đẳng cấp

Sun premier village kem beach resort đáp ứng tốt nhu cầu của những đối tượng mong muốn sống trong một môi trường xanh – sạch – đẹp – đẳng cấp. Bởi dự án này được trang bị đầy đủ tiện ích như nhà hàng, câu lạc bộ, spa, quảng trường…

Dự án sun premier village kem beach resort được Sun Group trang bị đầy đủ tiện ích
Dự án sun premier village kem beach resort được Sun Group trang bị đầy đủ tiện ích

Bên cạnh đó, vì toạ lạc tại Bãi Kem – một trong những bãi biển đẹp có bãi cát trắng trải dài cùng nước biển trong xanh. Qua đó giúp cư dân có thể tận hưởng sự thư thái, mát mẻ khi hoà mình vào thiên nhiên hơn.

Đối tượng thuộc tầng lớp thượng lưu và có mức thu nhập cao 

Sun premier village kem beach resort thu hút nhiều gia đình thuộc tầng lớp thượng lưu ở nước ta. Bởi nhà phố thương mại hay biệt thự nghỉ dưỡng có mức giá tương xứng với giá trị mà dự án đem lại. Đặc biệt là giúp họ có một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng và tận hưởng sự thư thái, bình yên hơn.

Đối tượng kinh doanh buôn bán tại các shop house

Dự án là sản phẩm thuộc tập đoàn Sun Group nên xét về tiềm lực kinh tế hay giấy tờ, bạn hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, shophouse sungroup thuộc dự án này còn tổng số căn 168 và cao tầng 5 tầng với diện tích 105m2. Đồng thời toạ lạc tại Bãi Kem nơi có nguồn khách dồi dào nên giúp các nhà đầu tư kinh doanh, buôn bán hiệu quả hơn.

Trên đây đã chia sẻ các đối tượng khách hàng lý tưởng cho dự án sun premier village kem beach resort. Qua đó, hãy đến với duan-sungroup.com để cập nhật những thông tin hay, từ mặt bằng, giá bán tới phương thức thanh toán của dự án trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *