Điều kiện để sử dụng dịch vụ tài chính Mcredit

Nếu bạn đang khó khăn về tài chính hoặc đang cần một khoản vốn để đầu tư sinh lời và mong muốn được hợp tác với một công ty cho vay uy tín. Thì Mcredit chắc chắn là một địa chỉ đáng tin và đem đến cho bạn sự tiện lợi, nhanh chóng nhất. Mcredit khẳng định thương hiệu với chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, đem đến dịch vụ tài chính số thuận tiện nhất sẽ khiến mọi khách hàng hài lòng tuyệt đối.

Mcredit cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp với lãi suất thấp
Mcredit cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp với lãi suất thấp

Giới thiệu cơ bản về công ty tài chính Mcredit

Công ty tài chính Mcredit có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei được thành lập và phát triển từ năm 2017 với sự hợp tác của hai ngân hàng hàng đầu Ngân hàng Quân đội MB Bank và ngân hàng Shinsei. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tài chính ngân hàng, đồng thời ngân hàng Shinsei Bank còn thuộc Top 3 những công ty tài chính chuyên cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng tại Nhật Bản nên dịch vụ Mcredit chuyên cung ứng các dịch vụ tài chính tiêu dùng đa dạng với thủ tục cực kì nhanh chóng và thuận tiện.

Các hình thức cho vay của dịch vụ tài chính Mcredit

– Vay tín chấp tiền mặt: đây là hình thức mà khách hàng thường lựa chọn khi đang cần gấp một khoản tiền nhưng lại không muốn thế chấp tài sản. Đến với Mcredit bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ đơn giản như CMND, căn cước công dân, bảng lương, hoặc các loại hóa đơn điện nước trong gia đình, giấy tờ, hồ sơ chứng minh đang tham gia bảo hiểm… là đã có thể vay số vốn lên đến 100 triệu đồng. Khi vay tín chấp tiền mặt bạn có thể ra quầy giao dịch của chúng tôi để vay hoặc cũng có thể thông qua app vay nhanh mcredit để vay tiền. Chỉ sau từ 5 đến 10 phút thì hồ sơ vay vốn của bạn được duyệt và giải ngân tiền ngay sau đó.

Các sản phẩm tài chính mà Mcredit cung cấp
Các sản phẩm tài chính mà Mcredit cung cấp

– Vay trả góp khi mua xe máy hay các sản phẩm điện máy, điện thoại: mua trả góp đã trở nên quá quen thuộc với khách hàng hiện đại. Thay vì bỏ ngay một khoản tiền lớn để mua sắm thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vay trả góp. Điều đó sẽ giúp dễ dàng cân đối tài chính hơn.

– Thẻ tín dụng Mcredit: một công ty tài chính thì không thể thiếu được việc phát hành những tấm thẻ tín dụng tiện lợi, giúp bạn có thể mua sắm, chi tiêu mọi lúc mọi nơi.

Điều kiện để sử dụng dịch vụ tài chính Mcredit

Mcredit cố gắng cung ứng hệ thống dịch vụ tài chính phù hợp mọi đối tượng khách hàng. Vì thế bạn chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau đây là đã có thể trở thành đối tác của chúng tôi:

Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước

Các đối tượng trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi

Dù bạn vay theo hình thức nào thì bắt buộc bạn phải có CMND hoặc căn cước công dân, sổ hộ khẩu…

Đặc biệt bạn cần phải có thu nhập cá nhân tối thiểu 3 triệu đồng 1 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *