Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Tại TPHCM qua nhà cung cấp hàng đầu

Nếu hình dung, dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ gồm 2 giai đoạn chuyển hàng chính là: Chuyển hàng trong nước từ chi nhánh giao nhận đến cảng hàng không hoặc cảng biển và Chuyển hàng tại Mỹ thông qua các công ty vận chuyển đang làm việc tại các nước sở tại (cụ thể ở đây chính là làm việc tại Mỹ).

4 Nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển nổi tiếng tại Mỹ

Vì chuyển hàng từ quốc gia này sang quốc gia kia luôn có sự chuyển giao nên khi chọn công ty vận chuyển, chúng ta đều chú ý đến việc đơn vị giao nhận Việt Nam có làm việc với hãng vận chuyển uy tín ở nước ngoài hay không. Nếu công ty đang chọn đã hoạt động nhiều năm và đang hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển hàng nổi tiếng thì có thể yên tâm hơn về chất lượng.

4 thương hiệu vận chuyển lớn tại Mỹ
4 thương hiệu vận chuyển lớn tại Mỹ

Trong đó, nếu giao hàng đến Mỹ, 4 nhà cung cấp tiêu biểu nhất chính là: DHL, Fedex, UPS và TNT. Chúng ta sẽ cùng điểm lại 1 số thông tin về từng thương hiệu quốc tế này.

Trước hết là DHL, với tên gọi được đặt theo chữ viết tắt của tên 3 nhà sáng lập. DHL không chỉ hoạt động tại Mỹ mà còn là toàn cầu. Thành lập từ năm 1969 tại Hoa Kỳ nhưng trụ sở của công ty này lại đặt tại Đức. Nhiệm vụ đầu tiên của DHL là chuyển thư tại Mỹ và Hawaii. Ngày nay, công việc của họ không chỉ dừng lại ở đó mà còn mang đến nhiều giải pháp dịch vụ khác.

Cái tên tiếp theo là Fedex. Đây là công ty được thành lập từ năm 1971 tại Mỹ. Hiện tại, trụ sở của Fedex đặt tại Memphis, Tennessee, Hoa Kỳ. Tên gọi của công ty này chính là viết tắt của bộ phận hàng không của công ty (Federal Express). Điều này chứng tỏ thể mạnh dịch vụ của hãng trong vận tải hàng không.

UPS là viết tắt của United Parcel Service. Đây là công ty cung cấp chuỗi quản lý hàng hoá đa quốc gia của Mỹ. Được thành lập từ năm 1907, có lẽ không cần phải nói quá nhiều về tuổi đời và vị trí của UPS.

Thương hiệu thứ 4 là TNT hay TNT Express. Đây là công ty con của FedEx chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Trụ sở của TNT đặt tại Hoofddorp, Hà Lan. TNT được thành lập từ năm 1946, như vậy, tính đến nay, tuổi đời của nó đã ngót nghét gần 80 năm.

Công ty Việt Nam làm việc với những nhà cung cấp hàng đầu

Bạn muốn chuyển hàng sang Mỹ thì chắc chắn nên chọn công ty đảm bảo ung ứng dịch vụ chuyển hàng từ các thương hiệu lớn như : DHL, Fedex, UPS và TNT vừa nêu trên. Tại Việt Nam, 1 trong những công ty khá uy tín đang làm việc với những thương hiệu lớn này chính là Dragon Express.

Dragon Express là công ty làm việc với nhiều thương hiệu lớn
Dragon Express là công ty làm việc với nhiều thương hiệu lớn

Dragon Express hiện cũng là 1 trong những công ty uy tín trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế. Vì thế mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn công ty này.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Tại TPHCM được cung cấp bởi những công ty lâu năm như Dragon Express thật sự đã đem lại sự hài lòng cho nhiều người Việt Nam. Nếu quan tâm, bạn có thể ghé đến web của công ty này để tìm hiểu. Truy cập nhanh qua bài viết này, bạn sẽ thấy những lời viết này không hề quá lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *