Đầu tư vào Bitcoin cần bắt đầu từ đâu?

Đầu tư vào Bitcoin cần bắt đầu từ đâu

Đầu tư vào Bitcoin nên bắt đầu từ đâu? Giá Bitcoin? Biến động của Bitcoin? Tỷ giá coin hôm nay? Đó tất cả là những điều bạn cần phải tổng hợp thông tin để có những kinh nghiệm tốt nhất. Nếu bạn là người mới lần đầu tiên tiếp cận với Bitcoin hãy dành 5 phút để đọc nội dung này của chúng tôi nhé. Các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm để tiến hành kinh doanh và sở hữu Bitcoin cho các mục đích của mình.

Tìm hiểu Bitcoin là gì?

Đây là bước đầu tiên mà các bạn cần biết khi tham gia vào thị trường tiền ảo này. Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số được dùng để thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng. Coin là những đoạn code đã được mã hóa và không thể sản xuất mà chỉ có thể dựa theo thuật toán đã được các nhà khởi thủy thực hiện.

Tổng Bitcoin có được từ loại tiền này là 21 triệu. Khi khai thác hết 21 triệu coin này thì Bitcoin sẽ chỉ dùng những đồng BTC này để giao dịch. Hoặc có thể phân tách ra nhiều loại Bitcoin mới khác.

Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu giá Ethereum và nhiều loại tiền ảo khác để so sánh giá thành và tỷ giá, tiềm năng sinh lời, giao dịch nào sẽ trở thành Vua của các loại tiền ảo…

Mua Bitcoin ở đâu?

Mua Bitcoin được thực hiện tại các sàn giao dịch nổi tiếng. Không nên mua thông qua các hình thức đa cấp. Bạn sẽ dùng tiền mặt để mua các loại tiền ảo này. Hoặc cũng có thể tự sở hữu khi đầu tư hệ thống máy tính cấu hình khủng để đào Coin.

Khi đào được coin hoặc sở hữu coin bằng mua từ các sàn chứng khoán các bạn nên bảo vệ Bitcoin mình đang có bằng các phương thức sau:

  • Private Key và Password tài khoản là của bạn. Duy chỉ bạn được biết, không nên tin tưởng mà giao chúng cho bất cứ ai.
  • Nhớ mật khẩu tài khoản. Lưu key Bitcoin bằng dịch vụ đám mây, ổ cứng rời hoặc in ra giấy. Mất các thông tin này đồng nghĩa với việc bạn mất Bitcoin vĩnh viễn mà không tìm ra được.
  • Những link không rõ nguồn gốc không nên tiện tay click vào để tránh bị hack thông tin và trộm key nhé.
  • Thực hiện các giao dịch phải được kiểm tra chi tiết. Một khi bạn đã thực hiện giao dịch thì không có cách nào để lấy lại những Bitcoin mà bạn đã giao dịch cả.

Những nhận định về Bitcoin nên biết

  • Dave the Wave nhận xét giá của Bitcoin có thể đạt ngưỡng 11.500USD vào cuối tháng 2. Đây là một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng. Nhận định của ông chắc chắn dựa trên kinh nghiệm và các vấn đề liên quan đến giao dịch tiền kỹ thuật số.
  • Survivalism nhận định Bitcoin sẽ đạt mức 11.000 – 12.000 USD trong tháng 2/2020. Điều này đang dần trở thành hiện thực.
  • Giám đốc Paypal cũng có những nhận định tương tự về Bitcoin có thể có giá trị 25.000 USD/BTC trong 5-10 năm nữa

Công nghệ tiền điện tử đang thịnh hành trên toàn cầu. Năm 2020 là năm bắt đầu kỷ nguyên rực rỡ nhất của loại tiền này. Thời điểm này không quá sớm để đầu tư, cũng là thời kỳ cuối cho những ai muốn sở hữu Bitcoin với mức giá tốt. Dự kiến mức giá này sẽ không ngừng tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Tạm kết

Tỷ giá coin hôm nay, phân tích và lập biểu đồ biến động của Coin suốt 24/24h là sứ mệnh của chúng tôi. Đây là cách mà chúng tôi hỗ trợ các bạn nghiên cứu Bitcoin chi tiết nhất theo từng giờ. Chúc quý vị và các bạn thành công hơn nữa khi tiếp cận với tiền kỹ thuật số Bitcoin trong thời kỳ của kỷ nguyên công nghệ.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *