Đâu là lợi ích từ việc đầu tư dự án Cam Ranh Mystery và 9x Next gen

Tiếp nối của chuỗi dự án thành công mang thương hiệu 8X, tập đoàn Hưng Thịnh lại tiếp tục triển khai những dự án bất động sản của mình. Điển hình là 2 dự án đang nhận được sự phốt là tam ranh Mystery và 9x next gen. Vậy những lợi ích nào mà chủ đầu tư có thể nhận được khi đầu tư vào dự án của Hưng Thịnh, hãy liên hệ ngay qua bài viết dưới đây.

Tổng quan chung về dự án 9x next gen

Sở hữu không gian sống tràn đầy năng lượng dự án 9x next gen mở ra hành trình sẵn sàng chờ đón những chủ nhân của căn hộ thế hệ mới. Có thể trải nghiệm được những cuộc sống đa sắc màu tại không gian của 9x next gen dự án căn hộ này là một nơi an cư lý tưởng và có khoảng cách vừa đủ. Với việc lưu thông đến với trục đường lớn để góp phần tạo ra một không gian yên tĩnh tách biệt khỏi luồng xe cộ ồn ào của khu đô thị thành phố.

Toàn cảnh dự án căn hộ cao cấp Hưng Thịnh 
Toàn cảnh dự án căn hộ cao cấp Hưng Thịnh 

Tuy nhiên vẫn có thể đảm bảo đủ gần để có thể tham gia vào cuộc sống hàng ngày một cách tiện lợi nhất. Ngoài ra khu căn hộ 9x next gen tại Bình Dương nằm trong khu vực top 21 vùng có chiến lược phát triển thông minh và tiêu biểu của thế giới. Nhờ việc nằm ngay làng đại học nên hoàn toàn có thể thích hợp với nhiều nhu cầu kinh doanh cho thuê mặt bằng và có những đối tượng hướng đến là thành phần trí thức của thành phố.

Thông tin dự án Cam Ranh Mystery Villas có thể bạn quan tâm

Người đầu tiên đến dự án Cam Ranh Mystery Villas đánh có những yêu cầu về các thông tin tổng quan của dự án này. Cụ thể dự án nằm tại lô d14b của khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh của xã Cam Hải Đông huyện Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Tổng diện tích dự án lên đến 12,7 hecta trong đó biệt thự bao gồm 241 căn hộ, đặc biệt số tầng cao của xây dựng biệt thự là hai lần.

Dự án bất động sản của Hưng Thịnh mang đến hơi thở mới cho Cam Ranh
Dự án bất động sản của Hưng Thịnh mang đến hơi thở mới cho Cam Ranh

Đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc thiết kế cho dự án này là Green Arch ,khu biệt thự nghỉ dưỡng Cam Ranh Mystery Villas chuẩn 5 sao quốc tế. Với vị trí sinh lời cao nằm trong khu du lịch đẳng cấp quốc tế của tỉnh Khánh Hòa nên chính quyền tập trung đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng. Đặc biệt là có vị trí cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ trong vòng 5 phút. Ngoài ra nằm bên bờ biển báo giá là một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam với nước trong và các vị những tiện ích đi kèm. Với dự án này theo tiêu chuẩn quốc tế như nhà hàng Club khu vui chơi giải trí và trung tâm thương mại.

Trên đây là một số thông tin về hai dự án của Hưng Thịnh nhận được sự đánh giá cao của giới đầu tư là 9x next gen và Cam Ranh Mystery Villas. Để có báo giá chi tiết có những thông tin được cập nhật mới nhất của Hưng Thịnh hãy liên hệ qua  của website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *