Đặt quà đám cưới khắc thơ hay tặng bạn bè

Đặt quà đám cưới khắc thơ hay tặng bạn bè.

Với bạn bè thân thiết, tặng quà cưới là cách để truyền tải lời chúc đám cưới một cách chân thành, thể hiện sự thân thiết, gắn kết nhất. Quà tặng đám cưới có ý nghĩa riêng, được lựa chọn cẩn thận dựa trên tình cảm của 2 bên, với ý nghĩa sâu sắc mà không phải ai cũng đầu tư thời gian, công sức ra để chuẩn bị. Những món quà đám cưới đơn điệu trở nên nổi bật hơn với lời chúc, bài thơ chúc mừng hạnh phúc được in trên vật phẩm. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn quà cưới phù hợp, nội dung ý nghĩa dành tặng cặp đôi.

Quà tặng khắc thơ ý nghĩa dành tặng cặp đôi ngày cưới

Tặng quà cưới tạo nên sự khác biệt trong văn hóa mừng cưới hiện nay. Những món quà truyền tải thông điệp, lời chúc mừng hạnh phúc cho đôi bạn trẻ hiệu quả, chân thành hơn. Bởi, bạn sẽ rất tốn thời gian trong việc lựa chọn quà, nghĩ ra quà phù hợp cho căn vợ chồng trẻ. Chỉ người thân, bạn bè thân thiết mới mua quà cưới dành tặng cặp đôi.

Món quà sẽ đặc biệt hơn nếu đi kèm lời chúc tốt lành được gửi đến từ người thân, bạn bè. Những món quà mang tính thẩm mỹ, giá trị nghệ thuật sẽ được lựa chọn để chặm khắc thơ cùng lời chúc ý nghĩa. Một số gợi ý quà tặng cưới có thể khắc thơ và lời chúc:

  • Tranh nghệ thuật được chế tác với nội dung chúc phúc trăm năm, đầu bạc răng long. Tranh đôi vợ chồng, tranh đôi uyên ương, tranh long phụng, tranh trẻ nhỏ… với ý nghĩa hạnh phúc, sớm sinh quý tử.
  • Các mô hình tượng ý nghĩa: cặp đôi cô dâu chú rể, cặp chim công, cặp rồng phượng, cặp đôi ông bà lão…

Món quà có nội dung chúc phúc in trên món quà sẽ là lời chúc trường tồn, vĩnh viễn cho vợ chồng son. Vật phẩm đẹp, có giá trị trưng bày nhắc nhở 2 vợ chồng trẻ cần nhường nhịn, thấu hiểu nhau, cố gắng và đồng hành để vượt qua khó khăn.

Nên chọn đơn vị chế tác quà cưới gold art hay không?

Khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chế tác quà cưới chuyên nghiệp trên thị trường. Tuy nhiên, gold art là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên toàn quốc. Với các cam kết chất lượng:

  • Quà tặng cao cấp, chất liệu bền đẹp, sang trọng, được chế tác công phu bởi tay nghề thợ. Nội dung sáng tạo độc đáo, tư vấn giúp khách hàng đặt mua và chế tác phù hợp.
  • Quà tặng được cam kết về chất lượng, chế tác theo yêu cầu, khách hàng kiểm tra nhận hàng mới thanh toán. Đồng thời nếu sản phẩm không đúng như cam kết ban đầu sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa, chế tác phù hợp. Chính sách bảo hành đổi trả linh hoạt.
  • Dịch vụ chế tác trên toàn quốc, giúp người dùng đặt hàng chế tác hiệu quả. Nắm bắt về giá cả và chất lượng sản phẩm khi đặt hàng.

Những món quà truyền tải thông điệp hạnh phúc trăm năm cho cặp đôi. Quà tặng là tranh ảnh, tượng may mắn, biểu tượng cho đôi trẻ với những dòng thơ, lời chúc ý nghĩa sẽ làm lựa chọn tuyệt vời cho bạn bè ngày cưới. Tại gold art, khách hàng được tư vấn quà cưới ý nghĩa, câu thơ hay, lời chúc tốt lành phù hợp để tặng bạn bè. Với thợ tay nghề cao, chất liệu cao cấp, quà tặng được thiết kế đẹp, tinh tế cho đám cưới ý nghĩa. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn các mẫu quà tặng khách hàng, quà công ty, quà cá nhân riêng được đặt chế tác theo yêu cầu với chất lượng và giá tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *