Đánh giá các hãng flycam nổi tiếng nên lựa chọn

Đánh giá các hãng flycam nổi tiếng nên lựa chọn

Thiết bị flycam không người lái được nhiều người lựa chọn phục vụ công việc, giải trí. Ứng dụng của flycam khá nhiều, trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các hãng không ngừng cải tiến về tính năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Lựa chọn flycam chính hãng là đảm bảo an toàn cho thiết kế kỹ thuật, tính năng thiết bị thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế. Bài viết dưới đây đánh giá về các hãng flycam nổi tiếng trên thị trường, giúp người mới có lựa chọn phù hợp.

Một số hãng flycam chất lượng không thể bỏ qua

Flycam không người lái, được tích hợp các tính năng cho phép người điều khiển ghi hình, chụp ảnh từ trên cao. Các hãng flycam đã phát triển từ rất lâu, với nhiều hãng mới cũ trên thị trường để người dùng đánh giá lựa chọn phù hợp. Một số hãng flycam uy tín, đáng để đầu tư lựa chọn:

  • DJI – hãng flycam hàng đầu, ông lớn với nhiều dòng drone nổi bật về cả cấu hình, tính năng, hiệu suất bay vượt trội. DJI nổi tiếng với các dòng phantom 2-3-4, mavic pro… Động cơ chổi than và không chổi than, nâng cấp khả năng bay an toàn, hiệu suất hoạt động cao.
  • Parrot – hãng flycam hàng đầu của Pháp. Nổi bật với khả năng kết nối không dây với điện thoại, hệ thống tích hợp FPV mang lại khả năng điều khiển chủ động, kiểm soát flycam hiệu quả.
  • Syma – xuất xứ Trung quốc, dẫn đầu thị trường máy bay không người lái, được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn.
  • Hubsan – hãng flycam Trung quốc quen thuộc với nhiều tín đồ đam mê máy bay không người lái.
  • 3D robotics – có trụ sở tại Canada, cho ra đời các dòng drone thông minh, tích hợp tính năng bay an toàn, định vị GPS nổi bật.

Lưu ý khi mua flycam cho người mới

Khá nhiều bạn trẻ, người chơi công nghệ mới bị thu hút bởi flycam không người lái, ghi lại những khoảnh khắc từ trên cao chân thực. Flycam được chia thành nhiều phân khúc, với tính năng, hiệu suất làm việc ở những mức khác nhau. Với người mới, flycam còn khá xa lạ, người chơi cần học cách làm quen trước khi quyết định đầu tư những thiết bị đắt đỏ. Mua flycam cho người mới cần lưu ý những đặc điểm sau:

  • Nên chọn phân khúc giá rẻ hoặc tầm trung với những tính năng cơ bản. Không nên đầu tư ngay những phân khúc flycam đắt đỏ.
  • Chọn flycam dạng flying flatform có thể nâng cấp thiết bị, nâng cấp tính năng dễ dàng mà không cần đầu tư mua thiết bị mới.
  • Mua flycam cho người mới cần chú ý đến các tính năng cần thiết như tự động hạ cánh, cất cánh, cảm biến vật cản, điều hướng hướng đi chủ động… giúp người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị ngoài môi trường.
  • Lựa chọn thiết bị ở các đơn vị phân phối chính hãng, đảm bảo cam kết về chất lượng, chứng nhận CO và CQ… chính sách bảo hành bảo vệ quyền lợi người dùng.

Flycam chính hãng được thiết kế khoa học, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Sản phẩm có bảo hành và các chính sách đảm bảo quyền lợi người dùng. Tại flycamvn, người chơi flycam mới sẽ được lựa chọn nhiều hãng nổi tiếng, hỗ trợ tư vấn mua flycam với các thông số phù hợp với mục đích sử dụng ban đầu. Khách hàng quan tâm liên hệ ngay để được chuyên viên hỗ trợ, tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *