Đặc điểm vượt trội điều chỉnh Daikin 9000Btu 1 chiều inverter FTKS25GVMV

thiết kế hiện đại và phong cách

sở hữu ý tưởng phong cách, điều hòa Daikin FTKS25GVMV hứa hẹn sẽ đem đến vẻ trẻ trung cho căn nơi của khách hàng. với công năng vận hành 18000btu, chiếc điều hòa Daikin này khá hợp lý cho các khu vực có diện tích bên dưới 15 m2.

 Tham khảo: báo giá điều hòa daikin 

cơ chế làm lạnh nhanh chóng

không dừng lại ở đó, nhờ vào chiếm hữu chính sách làm lạnh nhanh chóng Powerful, điều tiết Daikin FTKS25GVMV sẽ giúp đến người dùng chóng vánh được thư giãn với luồng không khí mát lạnh ngay trong khi vừa bước chân trong căn phòng.

làm lạnh hiệu quả với Econo

điều hòa Daikin FTKS25GVMV sở hữu technology Econo độc nhất, tránh sự tiêu thụ điện năng tối đa và tình trạng quá tải, giúp máy lạnh hoạt động phù hợp rộng.

Xem thêm: điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu gia bao nhieu     

Phin thanh lọc xúc tác quang Apatit Titan

dựa vào phin thanh lọc xúc tác quang Apatit Titan, điều chỉnh Daikin 9000Btu FTKS25GVMV sẽ cứu người tiêu dùng tiêu diệt vi khuẩn, khử mùi, lọc khí hiệu suất cao. với công nghệ độc đáo này, sức khỏe của gia đình bạn sẽ được đảm bảo an toàn.

 

technology mắt thần thông minh

cùng rất mắt thần cảm biến thông minh, điều hòa Daikin 9000btu FTKS25GVMV sẽ theo dõi sự hoạt động của người tiêu dùng của nhà và đề ra tùy chỉnh khí hậu hợp lý, làm sao để cho vừa tiết kiệm ngân sách điện, vừa làm lạnh tối ưu.

technology inverter

điều tiết Daikin FTKS25GVMV với công nghệ Inverter còn giúp gia đình quý khách thêm một lượng tiền nho bé dại giành riêng cho những Ngân sách khác vào mái ấm gia đình. công nghệ Inverter này còn làm đến khí hậu phòng luôn đc giữ lại chắc chắn mang đến người dùng cảm giác dễ chịu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *