Đặc điểm và tính năng của dây nhảy quang SC-SC multile mode

Đặc điểm và tính năng của dây nhảy quang SC-SC multile mode (2)

Dây nhảy quang SC-SC multile mode là thiết bị được ứng dụng phổ biến rộng rãi hơn trong tất cả các loại dây nhảy quang trên thị trường. Ngày càng có những cải tiến vượt bậc, sản phẩm ngày càng khiến người dùng tin tưởng lựa chọn. daycapquang.com  sẽ giúp quý vị tìm hiểu về đặc điểm và tính năng của dây nhảy quang SC-SC multile mode trước khi lựa chọn cho thiết bị mạng của mình.

Đặc điểm của dây nhảy quang SC-SC multile mode

 • Dây nhảy quang SC-SC hay còn được gọi là dây nhảy SC/ UPC – SC/ UPC. Sản phẩm được thiết kế và sản xuất để ứng dụng rộng khắp trong các hệ thống multimode.
 • Dây có màu cam. Kích thước đường kính lõi sợi quang 50 hoặc 62.5 micromet, vỏ ngoài 2 – 3 mm.
 • SC-SC dây nhảy quang có chiều dài tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng phổ biến nhất vẫn là chuẩn 3m. 5m, 10m, 20m, 30m…Loại dây nhảy này có số lần kết nối lên đến 1000 lần.
 • Tuổi thọ bền lâu theo thời gian, thích ứng với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Hơn nữa, dây nhảy quang SC-SC multi mode còn có khả năng truyền tải dữ liệu khá nhanh chóng, ổn định trong một khoảng cách đường truyền xa. Từ phòng trung tâm đến các khu nhà xưởng chi nhanh hay giữa các tòa nhà chung cư.
 • Thiết bị được ứng dụng để kết nối các bộ chuyển đổi quang điện, các thiết bị mạng và hệ thống mạng viễn thông.
 • Tương tự như các loại dây nhảy quang single mode, dây nhảy quang này được chia thành đa dạng các mã. Dây có sẵn 2 đầu kết nối SC (SC/ UPC, SC/ APC) và SC (SC/ UPC, SC/ APC).

Những tính năng của dây nhảy quang SC-SC multile mode

 • Dây nhảy quang SC-SC multile mode được đánh giá là một loại dây chuyên dụng. Đóng vai trò làm cầu nối giữa các liên kết mạng quang…Những thiết bị quang bao gồm bộ chuyển đổi quang điện, thiết bị truyền dẫn…nếu muốn kết nối được với nhau thì cần phải có sự góp mặt của dây nhảy quang.
 • Thiết bị có thể chịu được sự tác động mạnh mẽ khi lắp đặt cũng như trong quá trình sử dụng. Loại dây nhảy này có thể dùng được ở ngoài trời, bất chấp thời tiết khắc nghiệt với tuổi thọ bền lâu.
 • Dây nhảy SC-SC được gắn với các loại đầu cắm tương thích với các thiết bị chuyển đổi quang điện, giúp kết nối nhiều thiết bị với nhau.
 • Khả năng truyền dẫn dữ liệu nhanh chóng, ổn định với khoảng cách xa…

Giá của dây nhảy quang SC-SC multile mode bao nhiêu?

 • Do đặc tính về sợi tín hiệu truyền dẫn mà loại dây nhảy quang SC-SC multile mode có mức giá cao hơn so với loại dây nhảy quang Single mode. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể đặt hàng theo nhu cầu của mình.
 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất dây nhảy quang SC-SC multile mode với rất nhiều chủng loại, mẫu mã. Và cùng với đó là những cơ sở cung cấp thiết bị hàng loạt để đáp ứng nhu cầu của người dùng.
 • Giá SC-SC multile mode dây nhảy quang ở mỗi cửa hàng đều hoàn toàn không giống nhau. Có cửa hàng báo giá cao hơn, có cửa hàng thấp hơp đôi chút. Hơn nữa nó còn phụ thuộc vào công dụng cũng như tính năng sản phẩm. Nếu không có kinh nghiệm bạn có thể gặp phải những cửa hàng kinh doanh kém chất lượng, thiếu uy tín. Họ sẵn sàng cung cấp hàng kém chất lượng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, tiền mất tật mang.

Mách bạn thương hiệu nổi tiếng về chất lượng mà bạn nên lựa chọn để làm dự án phải kể đến Công ty TNHH hệ thống mạng Netsystem. Netsystem chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị mạng uy tín hàng đầu Việt Nam. Không chỉ mang đến chất lượng dây nhảy quang SC-SC multile mode hoàn hảo, Netsystem còn mang tới cho khách hàng nhiều ưu đãi về giá. Cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, đảm bảo lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *