Có nên chọn cửa nhôm hệ Xingfa cho công trình nhà ở

Có nên chọn cửa nhôm hệ Xingfa cho công trình nhà ở (2)

Bạn đang chuẩn bị thi công công trình nhà ở và đang phân vân có nên dùng cửa nhôm hệ xingfa hay không? Cửa nhôm Xingfa và cửa nhựa lõi thép vẫn đang có sự cạnh tranh lớn khiến nhiều người khó đưa ra quyết định chính xác cho mình. Cửa nhôm Xingfa cũng có nhiều loại khiến bạn không biết chọn như thế nào. Tuy nhiên Xingfa là một phạm trù hoàn toàn khác về cửa nhôm. Chúng còn tốt hơn cả cửa nhựa lõi thép. Đây là sản phẩm mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua cho các công trình nhà ở của mình.

Cửa nhôm Xingfa có giá thành tốt

Chỉ từ 1700 đến 1900/m2. So với các thương hiệu cửa nổi tiếng hiện nay thì đây là mức giá rất lý tưởng. Hiện Thủ Đô group là đơn vị cung cấp sản phẩm này với mức giá tốt nhất. Các bạn sẽ nhận được sự tư vấn hoàn hảo và báo giá chính xách nhất. Quá trình lắp đặt, ký kết hợp đồng đều hoàn toàn minh bạch và đảm bảo chất lượng cửa nhôm hệ Xingfa chính hãng.

Chất lượng cực tốt

Khả năng chống nước, chống cháy, cách âm và cách nhiệt hoàn hảo. Chịu được lực gió cao và có độ bền lớn. Sản phẩm này có thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa đảm bảo công trình của bạn sẽ hoạt động bền bỉ vượt thời gian mà không lo hư hại như các dòng cửa khác.

Đa dạng mẫu mã và hệ nhôm

Cửa nhôm hệ Xingfa có rất nhiều phân khúc như hệ 55, 93 và 65A. Đặc biệt là màu sắc cũng vô cùng phong phú. Bạn có thể chọn màu trắng sữa, vân giả gỗ, màu ghi, màu đen… Mỗi màu sắc sẽ phù hợp với từng kiểu thiết kế khác nhau của ngôi nhà mà bạn đang chọn.

Chúng đa dạng về kiểu dáng, không cong vênh, mối mọt, quá trình vận hành cũng êm nhẹ. Đây là một trong những hệ cửa đi chính, cửa phụ và mọi loại cửa khác mà bạn nên chọn cho công trình nhà ở của mình.

Thời gian bảo hành 5 năm

Chất lượng cửa phải tốt, thời gian bảo hành mới có thể kéo dài lên đến 5 năm. Đây chính là con số rõ ràng và thuyết phục cho chất lượng của cửa nhôm hệ Xingfa.

Top 4 được các chuyên gia trên thế giới đánh giá, có mặt trên 200 quốc gia khác nhau, du nhập được vào thị trường Châu Âu, Mỹ là một sự cố gắng và chất lượng vượt bậc. Tất cả những nhiều này minh chứng cho khả năng và chất lượng tuyệt vời của Xingfa.

Những lưu ý khi lắp đặt phụ kiện đi kèm với Xingfa

Kinlong là đơn vị sản xuất phụ kiện chính hãng đi kèm với cửa nhôm hệ Xingfa. Hai đơn vị này đã hợp tác và nghiên cứu thiết kế của nhau để sản xuất đồng bộ nhất cho sản phẩm của mình. Nếu báo giá cửa nhôm Xingfa quá rẻ thì bạn nên chất vấn lại phụ kiện đi kèm là gì. Giảm giá phụ kiện Kinlong sẽ hạ giá thành xuống được rất nhiều. Kinlong là phụ kiện tốt nhất mà bạn nên sử dụng kèm với hệ cửa Xingfa của mình.

Tạm kết

Nên hay không nên lắp đặt cửa nhôm hệ Xingfa cho các công trình của mình đã được chúng tôi cung cấp chi tiết. Các thông tin trên hy vọng đã giúp quý vị tổng hợp tốt về Xingfa và dễ dàng đưa ra những quyết định chính xác nhất. Thủ Đô Group hiện có chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và nhiều thành phố lớn khác như Huế và Đà Nẵng, Bắc Giang… Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chí tiết nhé. Mức giá sẽ đảm bảo chính xác nhất khi bạn cung cấp thông tin về kích thước cửa mà bạn mong muốn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *