Chọn quà tặng khai trương mang ý nghĩa ăn nên làm ra

Chọn quà tặng khai trương mang ý nghĩa ăn nên làm ra.

Khai trương là ngày quan trọng, khởi đầu mới cho cửa hàng, công ty. Những món quà, lời chúc may măn sẽ được gửi đến chủ cửa hàng nhân dịp khai trương. Được mời đến dự tiệc khai trương của đối tác – khách hàng, người thân – bạn bè, không thể thiếu những món quà, hoa mừng khai trương đi kèm. Nên chọn quà tặng khai trương như thế nào, loại quà nào mang đến ý nghĩa may mắn, lời chúc tài lộc mang đến cho gia chủ, chủ cửa hàng? Dưới đây sẽ là gợi ý cho lựa chọn quà khai trương mang ý nghĩa may mắn trọn vẹn, lời chúc thành ý đến người nhận.

Tư vấn quà tặng khai trương ý nghĩa phù hợp với mối quan hệ

Quà tặng khai trương cho chủ cửa hàng, nhà hàng, đại lý… mang ý nghĩa tốt lành, may mắn trong làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, việc lựa chọn quà tặng cần phù hợp, đặc biệt tùy thuộc vào mối quan hệ, mức độ thân thiết mà người tặng cân đối lựa chọn. Mua quà tặng khai trương cần lưu ý:

  • Người nhận là người thân, bạn bè thân thiết – Việc lựa chọn quà tặng không cần quá câu nệ, việc lựa chọn quà cũng dễ dàng hơn khi bạn hiểu về người nhận, sở thích và các đặc điểm công việc. Giá thành tùy theo khả năng tài chính.
  • Người nhận là đối tác khách hàng – tùy mức độ thân thiết mức giá trị bức quà khác nhau. Tuy nhiên, quà khai trương cho đối tác cần thể hiện sự trang trọng, có khả năng trưng bày hoặc sử dụng ngay tại cửa hàng, nhắc nhở mối thân tình trong hợp tác, tăng cơ hội hợp tác làm ăn lâu dài.

Nhìn chung, quà tặng khai trương nên lựa chọn là sản phẩm chính hãng, với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quà tặng chứa đựng lời chúc tụng công việc làm ăn, buôn bán thuận lợi, phát đạt. Lựa chọn quà tặng phong thủy được nhiều người ưa chuộng: tranh chữ, tranh phong cảnh, tượng, cây phong thủy…

Mua quà mạ vàng may mắn tặng khai trương ở đâu?

Xu hướng lựa chọn quà tặng mạ vàng may mắn dành cho các dịp quan trọng như khai trương, tân gia nhà mới, dịp quan trọng cần món quà tinh tế. Quà tặng mạ vàng 24k được chế tác công phu với nội dung đa dạng, ý nghĩa chọn lọc phù hợp với người làm ăn kinh doanh, công việc thuận lợi, phong thủy may mắn mang đến năng lượng tốt lành cho người nhận.

Quà tặng mạ vàng 24k tại gold art được chế tác công phu, quy trình chuyên nghiệp, chất liệu cao cấp… khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế quà tặng phù hợp theo yêu cầu, đặc điểm mối quan hệ. Quà tặng tại gold art được cam kết, bảo hành, cùng với chính sách mua và thanh toán hàng linh hoạt, người dùng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm.

Tặng quà cho gia chủ nhân dịp khai chương sẽ thể hiện sự thân thiết, gắn kết mối quan hệ đôi bên hiệu hiệu, trọn vẹn gửi gắm lời chúc may mắn, tài lộc cho công việc làm ăn. Người mua có thể chọn các mẫu quà khai trương khác nhau về: chất liệu, thiết kế kiểu dáng nhưng cần là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Vật phẩm phong thủy bằng đồng, mạ vàng, tranh mừng khai trương… sẽ là lựa chọn phù hợp. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo quà tặng khai trương độc đáo tại 24kgoldart.net, với nhiều mẫu mã và giá thành phù hợp.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *