Căn hộ hiện đại tại dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường

dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường là một trong những dự án đang có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay. Dù không sở hữu cho mình một vị trí trong lòng thành phố Hồ Chí Minh thế nhưng đây cũng chính là điểm mạnh của dự án. Đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp của những người không thích sự xô bồ mệt mỏi cũng như không muốn sống trong thành phố. Nếu bạn cũng quan tâm đến dự án này, đặc biệt là những căn hộ tiện nghi thì hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Căn hộ tiện nghi tại dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường

Hiện nay, dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường đang sở hữu một chuỗi lớn những khu căn hộ cao cấp. Toàn bộ những căn hộ này đều được thiết kế vô cùng tinh tế, khoa học cũng như là theo chuẩn của phong cách châu Âu. Những nội thất thông minh được bày trí trong căn nhà chắc chắn sẽ không làm khách hàng cảm thấy thất vọng. Mỗi căn hộ này đều có ban công rộng rãi thoáng mát, có thể mở ra để hóng gió trời hoặc là hóng ánh sáng vào làm ấm áp căn phòng. Không chỉ có phòng khách mà ngay cả các phòng ngủ đều có cửa sổ, không gian có thể mở ra đến bất tận.

Lợi ích của cư dân khi sống trong những căn hộ tiện nghi đẳng cấp này.

Khi người dân sống trong dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường sẽ thấy vô cùng khoan khoái dễ chịu. Luồng không khí đối lưu giúp cho người sống trong căn phòng có thể cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn vào buổi sớm mai cũng như là có được tâm hồn an nhiên vào buổi chiều tà. Thiết kế ấn tượng theo chuẩn phong cách châu Âu với ngoại thất là tone màu trắng là chủ đạo. Thêm vào đó sự nhẹ nhàng của cách thiết kế như thế này có thể làm hài lòng được bất cứ ai đến tham quan. Thế nên mặc dù bây giờ công trình vẫn đang trong quá trình thi công, thế nhưng với những thiết kế tinh tế là như vậy tương lai có thể vô cùng khó mua được. Nếu bạn đã có cảm giác yêu thích thì hãy tìm hiểu thật kĩ và đặt chỗ cho một mặt nền nhé.

Giá tiền của một căn hộ dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường

Một căn hộ dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường được mở đặt chỗ với giá 745 triệu VND. Đây là mức giá được cho là vô cùng hợp lý bởi vì những căn hộ như vậy ở thành phố giá sẽ cao hơn nhiều. Thế nên nếu bạn yêu thích và không muốn bỏ lỡ thì hãy đặt hàng ngay nhé. Ngoài ra chúng tôi còn có những ưu đãi ngay lập tức cho bạn nếu bạn có đặt chỗ sớm và ký hợp đồng đúng hạn. Cơ hội này không thể bỏ qua đâu.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết về dự án nhà đất Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *