Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược tại Công ty rút hầm cầu Thịnh Đạt

Thời gian gần đây, chiếc bồn cầu nhà bạn xuất hiện nhiều hiện tượng bất thường. Chẳng hạn như khi bạn giật nước mà chất thải xoay vòng vòng sau mới xuống từ từ. Điều này khiến bạn cảm thấy bất tiện vì tốn thời gian và lãng phí nước. Đừng lo lắng, hôm nay, ruthamcauquan3.net sẽ chia sẻ tới bạn cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược trong bài viết dưới đây.

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược hiệu quả
Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược hiệu quả

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược hiệu quả, bạn nên biết

Để đưa ra hướng xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược hiệu quả, trước hết bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra hiện tượng này. Cụ thể như sau:

Đối với nguyên nhân bồn cầu bị trào ngược do  tắc ống khí

Bạn sẽ tiến hành kiểm tra ống thoát khí này xem chúng có lắp đặt sai kỹ thuật không. Hoặc đôi lúc thợ thiết kế quên không lắp đặt ống này dẫn đến hiện tượng bị trào ngược.

Lúc này, việc bạn cần làm là hãy gọi tới dịch vụ rút hầm cầu quận 3 giá rẻ tại Thịnh Đạt để được thợ tiến hành kiểm tra và sửa chữa. Bởi nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc sửa chữa cũng như kiến thức về hệ thống bể phốt thì sẽ khiến tình trạng này trở nên nặng hơn.

Đối với nguyên nhân trào ngược do tắc nghẽn ống dẫn chất thải

  • Bạn có thể sử dụng dây thông nghẹt bồn cầu và tiến hành xoay liên tục để nghiền nát giấy vệ sinh làm tắc nghẽn.

  • Bạn có thể sử dụng dụng cụ thụt bồn cầu rồi làm theo các thao tác hướng dẫn ở trên bao bì đựng sản phẩm.

  • Sử dụng hỗn hợp baking soda và giấm ăn rồi đổ một ít nước nóng vào bồn cầu. Sau đó chờ cho tới khi chất thải đã phân hủy xong là bạn có thể xả nước và thổi bay cơn ác mộng này.

  • Sử dụng đá bi cho vào bồn cầu rồi đậy nắp lại, xả nước. Khi nước đá tan với số lượng lớn sẽ tạo nên một áp lực giúp đẩy chất thải xuống hầm cầu nhanh chóng.

Dịch vụ rút hầm cầu quận 3 giá rẻ và chuyên nghiệp tại Thịnh Đạt
Dịch vụ rút hầm cầu quận 3 giá rẻ và chuyên nghiệp tại Thịnh Đạt

Thịnh Đạt – Công ty rút hầm cầu quận 3 giá rẻ và chuyên nghiệp 

Nhắc đến công ty rút hầm cầu quận 3 giá rẻ và chuyên nghiệp, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay tới Thịnh Đạt. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực rút hầm cầu, bảo trì hệ thống thoát nước, đơn vị chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người.

Thịnh Đạt là đơn vị sở hữu các dụng cụ, máy móc hiện đại, chuyên dụng cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Do đó, họ sẽ nhanh chóng phát hiện nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu xả nước bị trào ngược và đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất.

Từ đó giúp bồn cầu nhanh chóng hoạt động tốt trở lại và gia đình bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Tin rằng với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự tận tâm của nhân viên công ty sẽ mang tới cho gia đình bạn sự hài lòng nhất.

Hãy ghé ngay tới ruthamcauquan3.net để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ sửa chữa, thông tắc bồn cầu hiệu quả
Hãy ghé ngay tới ruthamcauquan3.net để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ sửa chữa, thông tắc bồn cầu hiệu quả

Trên đây đã chia sẻ cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược tại Công ty rút hầm cầu Thịnh Đạt. Qua đó, nếu bồn cầu nhà bạn đang có hiện tượng này thì đừng quên hãy gọi điện tới 097111 6470 hoặc ghé ruthamcauquan3.net để được nhân viên chúng tôi tư vấn và tiến hành sửa chữa nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *