Cách fix giày nam rộng hơn chân trở nên vừa vặn

Cách fix giày rộng hơn chân trở nên vừa vặn.

Khi chọn mua giày, đôi lúc bạn sẽ gặp trường hợp giày rộng hoặc chật hơn 1 chút. Do size giày được thiết kế chung, với những cơ chân đặc biệt sẽ gặp khó khăn khi chọn mua mà không có size. Bạn lo lắng việc đi sẽ bất tiện, giày bật gót, lỏng khiến việc di chuyển gặp khó khăn. Tuy nhiên, đây lại là mẫu giày nam đẹp nhất, ưng ý nhất trong shop. Phải làm sao để cải thiện tình trạng giày rộng hơn chân? Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một số mẹo để cải thiện size giày vừa vặn với chân.

Mẹo nhỏ để làm giày nam rộng trở nên vừa vặn

Giày nam đẹp về thiết kế, chất liệu ưng ý, phù hợp giá tiền, tuy nhiên size lại có phần lớn hơn so với kích cỡ chân người dùng. Nhiều khách hàng vẫn nhắm mắt cho qua lựa chọn đôi giày lớn hơn cỡ một chút. Tuy nhiên, nếu giày chỉ lớn hơn cỡ chân 1 chút thì không phải là vấn đề đáng lo ngại. Người dùng có thể thực hiện một số mẹo dưới đây:

  • Sử dụng miếng lót giày đôn chiều cao và làm chân vừa khít với phần mũi giày. Lúc này chân sẽ không lo bị bật gót, giày lỏng khó di chuyển. Lựa chọn miếng lót giày vừa phải để không bị kích chân, có cùng size giày để sử dụng.
  • Sử dụng miếng độn gót cùng màu với màu lót và gót giày bên trong. Miếng độn gót sẽ đẩy bàn chân lên phía trên, phần gót ổn định.
  • Sử dụng miếng độn mút xốp êm ái cho vùng mũi để giảm chiều dài giày, chân được đẩy ra vừa vặn với gót và dấu kín hơn việc sử dụng miếng độn gót.

Mua giày nam đẹp tại hà nội đầy đủ size ở đâu?

Giày nam đẹp phải vừa vặn chân, mới mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho người dùng. Để chọn mua giày đẹp, đầy đủ size, khách hàng cần đến các cơ sở lớn, cung cấp đa dạng mẫu mã, sản phẩm giày nam cao cấp để được lựa chọn đầy đủ hơn.

Giày nam toldo với hơn 8 năm kinh nghiệm cung cấp giày cao nam đẹp, giày nam cho các quý ông được nhập khẩu nước ngoài, hàng chính hãng với đầy đủ tem và mã hàng cho khách hàng kiểm tra sản phẩm. Mẫu mã đa dang, đáp ứng nhu cầu đi chơi du lịch, công sở, giày cưới… cho người dùng lựa chọn. Khách hàng sẽ được tư vấn chọn size và thử giày vừa vặn trước khi chọn mua.

Giày nam toldo có hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến size số, chất liệu giúp fix lỗi để cải thiện sản phẩm cho người dùng. Chính sách bảo hành tối thiểu 1 năm cho tất cả các sản phẩm, đổi trả linh hoạt và giá cả công khai giúp người dùng chọn mua giày chất lượng cùng mức giá phải chăng.

Gợi ý trên đây sẽ giúp người dùng dễ dàng fix lại đôi giày quá khổ trở nên vừa vặn ưng ý. Người dùng có thể sử dụng các biện pháp tạm thời trên. Tuy nhiên để đôi giày vừa vặn êm ái, cần lựa chọn đúng size, form để những bước đi thoải mái nhất. Shop giày nam toldo cung cấp nhiều mẫu giày cho quý ông đẹp, giày nâng chiều cao nhập khẩu… Khách hàng quan tâm có thể tham khảo giày tại toldo, liên hệ để được tư vấn giày chuẩn size nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *